Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2013

Người ta ăn ốc, tôi ­có nên đổ vỏ?

@ nguontinviet.com


Tôi không biết mình có quá liều lĩnh không khi bất chấp tất cả để đến với tình yêu? (Ảnh minh họa).

Tôi không biết mình có quá liều lĩnh không khi bất chấp tất cả để đến với tình yêu? (Ảnh minh họa).


Giờ đây, nhìn người mình yêu đau khổ, tôi rất muốn chìa tay ra cho cô ấy nắm lấy để cùng nhau đi hết phần đời còn lại. Thế nhưng, mẹ tôi nhất quyết không bằng lòng. Bà cho rằng tôi quá ngu dại khi kẻ khác ăn ốc mà tôi đổ vỏ và dọa sẽ từ bỏ tôi. Thú thật là tôi muốn nhân cơ hội này để có được trái tim người mình yêu. Song, tôi không biết mình có quá liều lĩnh không khi bất chấp tất cả để đến với tình yêu? Tôi cũng không biết cô ấy có yêu mình thật sự hay không?


Vĩnh Thành (Quảng Nam)


Bạn thân mến,


Cha mẹ nào cũng thương con, lo lắng cho con và muốn con mình có một tương lai tươi sáng, hạnh phúc. Cưới về nhà một cô dâu đang mang trong người giọt máu của kẻ khác thì quả là rất đau khổ cho những người làm cha mẹ. Có lẽ nhiều người cũng sẽ hành động giống mẹ bạn.

Trong trường hợp của bạn, nếu chỉ yêu thì cũng chưa đủ mà phải có một sự rộng lượng, vị tha vô cùng mới có thể bảo đảm hạnh phúc sau này, vì yêu thương giọt máu của tình địch là việc không dễ dàng gì. Điều quan trọng tiếp theo là hãy xem xét thật kỹ tình cảm của cô ấy dành cho bạn. Có thể trong lúc đau khổ vì bị người yêu ruồng bỏ, cô ấy tìm đến bạn như một điểm tựa nhất thời. Như vậy thì sau này không biết điều gì sẽ xảy ra nếu người yêu cũ của cô ấy quay về đòi con, đòi vợ?


Dù sao thì chuyện cũng đã lỡ. Cưới bây giờ hay chậm lại một thời gian nữa cũng không quan trọng. Tốt nhất, có lẽ bạn nên động viên, an ủi, chăm sóc cô ấy cho đến lúc sinh nở. Sau này, nếu yêu nhau thật lòng thì 2 bạn tiến đến hôn nhân cũng không muộn.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes