Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2013

2 học sinh chết đuối, 1 người nghi chết ngạt trong cùng một ngày

@ nguontinviet.com


Bãi biển phường 7, TP Tuy Hòa, nơi 2 học sinh chết đuối

Bãi biển phường 7, TP Tuy Hòa, nơi 2 học sinh chết đuối


Thi thể Dương Tiến Thành và Huỳnh Nhật Long (đều là học sinh lớp 7B, Trường THCS Nguyễn Thị Định, phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa) được đưa lên bờ từ bãi biển phường 7, TP Tuy Hòa. Hai học sinh khác cùng lớp là Huỳnh Nguyễn Hoàng Yến và Nguyễn Văn Thắng hiện được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Phú Yên.


Được biết, 4 học sinh này cùng với 9 học sinh khác sau khi tổ chức sinh nhật cho Thành thì kéo nhau đến bãi biển phường 7 để tắm. Trong lúc vui đùa, các em bị sóng lớn cuốn ra xa. Khi đội cứu hộ bờ biển TP Tuy Hòa phát hiện và ứng cứu thì Thành và Long đã tử vong.


* Cũng trong ngày, người nhà và dân địa phương phát hiện bà Phạm Thị Mỹ (SN 1945, ngụ thôn Định Thắng, xã Hòa Định Đông, huyện Phú Hòa - Phú Yên) nằm chết bên rẫy bạch đàn vừa đốt.


Theo người nhà nạn nhân, sáng cùng ngày, bà Mỹ cho biết lên rẫy bạch đàn vừa thu hoạch xong để đốt, nhằm giúp cây lên chồi tốt. Tuy nhiên, đến trưa vẫn không thể bà Mỹ trở về nên người nhà cùng hàng xóm tìm và phát hiện thi thể bà.


Vị trí bà Mỹ nằm ở cuối chiều gió với đám rẫy vừa đốt nên nhiều người nghi ngờ nạn nhân bị chết ngạt. Hiện cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết bà Mỹ.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes