Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

"Cậu bé" đã xâm nhập, liệu có thai không?

@ nguontinviet.com


Quan hệ tình dục không an toàn dễ có thai ngoài ý muốn (Ảnh minh họa)

Quan hệ tình dục không an toàn dễ có thai ngoài ý muốn (Ảnh minh họa)


Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!


Em đang rất lo lắng về “chuyện ấy”, mong chuyên mục tư vấn cho em!


Em đã theo dõi và đọc nhiều bài trong chuyên mục, em cũng muốn chuyên mục tư vấn cho em một số điều.


Em đã có bạn trai, và cả hai cũng đang bàn tới chuyện cuối năm xin cưới. Cứ mỗi lần chỉ có em và anh ấy là anh lại muốn quan hệ. Em rất sợ chuyện đó. Em không muốn có bất kỳ điều gì trước khi cưới nhau. Nhưng anh lại không thể kiềm chế khi ở bên em, anh đã làm chuyện đó mặc dù em đã cố gắng chống cự. Những chuyện này em lại không hiểu biết nhiều, em và anh đã quan hệ nhưng chủ yếu là bên ngoài, vì mỗi lần như vậy em rất đau nên anh đã không cho vào sâu.


Anh nói với em là anh không xuất tinh vào “cô bé” của em. Em cũng không cảm thấy có điều gì khác lạ. Nhưng anh đã cho "cậu bé" của anh vào, liệu khi cho vào như vậy em có thể có thai ngoài ý muốn không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!


(Em gái)


Trả lời:


Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:


Trong trường hợp của em, việc có thai ngoài ý muốn là khá thấp nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra. Em và bạn trai chưa quan hệ tình dục thực sự nhưng đã có sự xâm nhập vào vùng kín của em. Dù cho anh ấy có chưa xuất tinh nhưng trong quá trình tiếp xúc, do quá hưng phấn "cậu bé" hoàn toàn có thể tiết ra chất nhờn (trong chất nhờn đó có chứa một phần tinh trùng và như vậy có thể gây ra chuyện có thai ngoài ý muốn). Tất nhiên, trường hợp này không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng điều đó không có nghĩa là em không có khả năng mang thai.


Để biết chính xác, tốt nhất em nên mua que thử thai tại nhà để rõ ràng hơn cả. Em nên lưu ý rằng, dù em có quan hệ tình dục thực sự hay không thì không nên "mạo hiểm" như vậy. Có rất nhiều trường hợp bạn gái còn trinh mà lại có thai ngoài ý muốn cũng chỉ vì "chưa quan hệ tình dục" thực sự.


Chúc em may mắn và hạnh phúc!


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes