Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Cận cảnh nhà dân ở Hà Nội bị lốc xoáy tàn phá

@ nguontinviet.com


Ngôi nhà bị tàn phá của anh Tuân

Ngôi nhà bị tàn phá của anh Tuân


Sáng sớm ngày 21/5, theo ghi nhận, nhiều ngôi nhà tại khu vực tổ 11, phường Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội), tan hoang sau trận lốc xoáy.


Phần mái nhà của nhiều gia đình bị lốc giật tung, phá tan và quăng xa hàng chục mét. Nhiều tài sản như cửa kính, điều hòa, quạt... bị gió luồn vào xé tan, quăng quật khắp nơi.


Ông Tuân tại tổ dân số 11 cho biết: "Khoảng 21h tối qua, khi mưa vừa bắt đầu được một lúc, gió bất ngờ rít lên chói tai rồi chỉ trong vòng 1 phút, gió quật tung toàn bộ phần mái tôn của gia đình tôi. Gió nhanh chóng tốc thêm nhiều nhà hàng xóm tạo ra những tiếng nổ như bom".


Theo ông Tuân, thiệt hại của gia đình gồm toàn bộ phần mái tôn bị gió lốc quăng đi xa, tường bị quật đổ và cửa kính bị phá vỡ... Tổng giá trị thiệt hại khoảng 20 triệu đồng.


Cùng trong cảnh tương tự, gia đình ông Mạc gần đó cũng phải chịu hậu quả nghiêm trọng từ cơn lốc. 4 căn hộ cấp 4 của ông bị quật nát mái xi măng, nhiều tài sản trong gia đình bị phá tan như quạt cây, cửa kính... Khi đó, cả gia đình ông đang ở nhà trong nên không ai bị thương.


Nhiều gia đình bị gió lốc thổi bay mái căn phòng đang ở khiến những đồ dùng gia dụng như máy tính, điều hòa hư hại hoàn toàn.


Những người dân trong khu vực cho biết, lốc xoáy đã giật đứt cả dây điện khiến cả khu mất điện. Cho đến sáng nay, nhiều gia đình vẫn phải gấp rút sửa chữa lại mái nhà và dọn dẹp hiện trường đổ nát.


Hiện trường tan hoang sau trận lốc xoáy:
Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes