Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013

Clip sốc: Cậu bé lái xe, cha mẹ ngồi sau cười… ngặt nghẽo

@ nguontinviet.com


Con trai lái xe, cha mẹ ngồi sau cười vô tư (Ảnh cắt từ clip)

Con trai lái xe, cha mẹ ngồi sau cười vô tư (Ảnh cắt từ clip)


Mới đây, ngày 26/5/2013, một đoạn clip mô tả cảnh bé trai lái xe, ngồi đằng sau là cha mẹ cậu bé cười vô tư đã chú ý sự thu hút của các diễn đàn mạng.


Đoạn clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh ba người đi trên chiếc xe máy Honda Dream đang di chuyển trên đường, có nhiều phương tiện qua lại, với tốc độ trung bình.


Điều đặc biệt, cậu bé còn rất ít tuổi ngồi đằng trước, được “ông bố” tạo điều kiện cho cầm lái. Khi được điều khiển xe, cậu bé tỏ vẻ cực kỳ thích thú khiến cả ba người đi trên xe đều cười đùa vô tư.


Quãng đường cậu bé “được” cầm lái khá dài, thậm chí còn có đoạn cua với nhiều phương tiện đi lại khá nguy hiểm. Có lúc, cậu bé còn vừa điều khiển, vừa quay sang nhìn vào máy quay mà không hề nhìn đường, “bỏ mặc” đôi tay lái chiếc xe di chuyển trên đường.


Trên một diễn đàn mạng, clip đã thu hút tới gần 5000 lượt xem với đa số lời bình luận tỏ ý chê trách sự vô tư quá mức của những người lớn.


Thành viên Tiến Khùng thậm chí còn bình luận: “Dạy con phải dạy từ đầu, chứ lớn lên làm sao bằng thằng này thằng nọ, phải tập như thế, để sau này còn… đua”.


Bạn đọc Bùi Quang Đức chia sẻ: “Lái xe còn không thèm nhìn đường, cứ quay sang máy quay cười toe, đúng là tuổi trẻ… liều cao”.


Quan sát clip, có thể thấy chiếc Dream mang biển soát tỉnh Bắc Giang (98).

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes