Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013

Học cao, hiểu rộng, gái công sở vẫn đi... "xõa"

@ nguontinviet.com


Nhiều bạn nữ lên sàn để

Nhiều bạn nữ lên sàn để "xõa" (Ảnh minh họa)


Bạn gái H.L hiện đang làm nhân viên Marketing tại một công ty quảng cáo có tiếng ở Sài Gòn tâm sự câu chuyện vừa mới xảy ra:


“Tôi không thể tin được chính mình lại bị rơi vào chuyện này. Tôi hiện tại đã 26 tuổi, có người yêu được 2 năm và chúng tôi dự định sẽ gắn bó lâu dài.


Hôm đó công ty tôi ít việc, lại là ngày cuối tuần nên mấy chị em sau giờ làm rủ nhau đi ăn. Sau khi ăn xong, chúng tôi quyết định đi vào một quán bar nhỏ trên phố để uống cocktail. Tôi vốn mê những nơi nhộn nhịp, đông người, lại được nhảy nhót nên vô cùng hào hứng.


Tôi đang cùng 3 bà chị nói chuyện vui vẻ thì bỗng nhiên có một anh chàng rất bảnh trai mời tôi một ly rượu. Vẻ ngoài của anh ta khiến tôi liêu xiêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trước đó tôi cũng đã uống khá nhiều nhưng vẫn thấy tỉnh táo, tôi vô tư uống với anh ta mà quên cả giờ giấc.


Đến lúc khá muộn, tôi với anh chàng đó vẫn nhảy với nhau rất hăng. Lúc quay ra thì không thấy mấy chị bạn tôi đâu cả. Tôi định đi về thì anh ta nói sẽ đưa tôi về. Tôi không phân vân gì mà gật đầu ngay. Trước khi về, anh ta đưa tôi một ly nước lọc, nói uống cho đỡ say. Tôi cảm động đón lấy ly nước và sau đó bước lên xe.


Anh ta mới đi được một đoạn, tôi đã cảm thấy trong người rạo rực. Anh ta đưa tay chạm vào người tôi, khiến tôi càng nôn nao hơn. Anh ta hỏi tôi có muốn tìm một nơi nào đó nghỉ ngơi trước khi về nhà không. Tôi như bị bỏ bùa mê, không gật mà cũng chẳng lắc.


Chúng tôi vào khách sạn gần đó như kẻ mộng du chẳng biết mình đang làm gì.


Đến tận trưa hôm sau tôi mới tỉnh lại. Đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng. Tôi có cảm giác lờ mờ rằng hình như tôi bị mắc bẫy, nhưng đã quá muộn.


Tôi bắt taxi về nhà, mà trong lòng vẫn chưa hết cay đắng. Hơn 2 năm qua, tôi và bạn trai đã cố gắng giữ gìn cho nhau, vậy mà trong phút dại khờ, tôi đã sa phải bẫy tình"...


Nghe câu chuyện trên, nhiều bạn nữ tỏ ra đồng cảm nhưng cũng có nhiều phần trách móc.


Bình Nguyên, dân công sở ở quận Phú Nhuận, TP. HCM chia sẻ: gái công sở vốn dĩ ngồi trong công ty cả ngày nên sau giờ làm được xem là giờ "xõa". Có nhiều lựa chọn, có người đi shopping, cafe tán gẫu, nhưng cũng có nhiều cô gái thích đi karaoke, rồi vào quán bar, vì những nơi đó đem lại cảm hứng hơn.


Nhưng họ không hề biết rằng, đó là nơi ẩn mình của rất nhiều những mối nguy hiểm, đặc biệt đối với con gái.


Bạn uống một chút rượu vào, người đã lâng lâng, thì người đàn ông lạ có đưa thêm cho bạn uống cái thứ gì nữa, bạn cũng không kiểm soát được. Đàn ông muốn chiếm đoạt phụ nữ thì có muôn vàn cách, vậy nên thoát sao khỏi bẫy tình.


Muốn tránh cái bẫy tình này ra, tốt nhất không nên uống rượu để khỏi mất kiểm soát bản thân mình. Nhưng những cuộc vui mà thiếu rượu thì lại không vui nữa nên muốn vượt qua cám dỗ đành phải trông đợi vào bản lĩnh của các cô gái thôi”.


Trái ngược hẳn với ý kiến cảm thông của giới chị em dành cho nhau, các đấng mày râu không ngần ngại phản biện, công kích.


Một "men" có tên Hải Long nhận xét thẳng thừng: “Chính tại các cô gái quá dễ dãi, buông thả, ăn chơi nên mới để xảy ra hậu quả này. Không phải tại đàn ông bẫy tình nên phụ nữ mới bị rơi vào.


Nhiều cô cũng chơi bời rồi tự gây ra hậu quả đấy thôi. Đừng có trách ai trong chuyện này. Đã bị như vậy rồi tốt nhất là hãy tỉnh ngộ, giữ mình, và từ sau tránh xa những nơi ăn chơi ra”.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes