Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Đại gia và thú độ rượu bằng bào thai hổ

@ nguontinviet.com


Hầm rượu “đỉnh” của đại gia V.

Hầm rượu “đỉnh” của đại gia V.


Họ cho rằng, khi được ngâm rượu, động vật càng quý hiếm thì càng khiến khả năng phòng the tăng lên. Trong nhiều ngày theo chân các đại gia chốn Sài Thành, PV đã mục sở thị “ngàn lẻ một” chiêu thức “độ tửu”, mà trong đó ghê rợn nhất là cảnh ngâm rượu bằng bào thai hổ...


Nâng cấp” khả năng đàn ông với rượu bào thai hổ


Lâu nay, dư luận vẫn lên án những thú chơi vô cùng tàn bạo như uống máu trăn, vạc óc khỉ, nấu cao cốt... các loài động vật quý để cải thiện “sinh lực” của các quý ông. Vì muốn thể hiện đẳng cấp chốn phòng the, ngày càng xuất hiện nhiều những thú chơi kinh dị.


Minh, một tay chơi “đồ rừng” có tiếng ở Bù Đăng (Bình Phước), tiết lộ: “Nếu ngâm rượu thì hổ có trọng lượng dưới 15kg là “đẹp” nhất. Vì ở độ tuổi này hổ chưa dứt sữa mẹ nên có rất nhiều chất bổ. Điều quan trọng là phải giữ được hổ con còn sống đến khi cho vào bình, sau đó đổ rượu vào cho “ông ba mươi” chết ngạt. Có như thế những tinh chất từ trong cơ thể hổ mới tiết ra và hòa vào rượu”.


Ông V., một đại gia ngành xuất nhập khẩu lâm sản và đồ mỹ nghệ, nổi tiếng trong việc sưu tầm các loại rượu độc và đỉnh. Tại tư gia ông hiện đang trưng những hũ rượu thuộc hàng độc, dị “có một không hai”. Ông V. hào hứng nói: “Trong ngàn vạn thú chơi hiện nay, chơi rượu là lựa chọn khá nhiều của các đại gia. Còn trong những chiêu thức độ rượu thì hà nàm hổ lại là cách thể hiện đẳng cấp thượng thặng nhất của dân quý tộc Sài thành. Rượu hà nàm hổ được mệnh danh là “thập toàn đại bổ”, không phải cứ có tiền là mua được.


Nhâm nhi ly “tiên tửu” mà liên miệng bảo là tinh chất từ bào thai hổ, ông V. vừa cắt nghĩa “công hiệu” của rượu ngâm hà nàm hổ: “Thực chất hà nàm là cách gọi của người Hoa về bào thai của các loài động vật quý. Đối với hà nàm hổ thì theo sách “Ngọc Thu dược” giải thích, nó có vị cay ôn, quy kinh Can Thận, khí bình, còn sách “Bản Thảo Hội Ngôn” nói có tác dụng nhập thủ thiếu âm, túc quyết âm kinh. Ai may mắn uống được loại rượu này thường xuyên thì sức khỏe dồi dào tráng dương, bổ huyết”.


Theo phân tích của người có thâm niên “độ rượu” như ông V., nếu phân cấp thì hà nàm hổ có hai loại. Đó chính là hổ bào thai và hổ sơ sinh. Quan niệm xưa thì bào thai có nhiều chất bổ hơn là hổ đã lọt lòng. Tuy nhiên, việc bắt được hổ đang mang thai để moi hà nàm thì tựa như tầm kim đáy biển. Vì thế, dân chơi rượu lựa chọn “hổ nhi đồng” là chính. Để có được những “bộ cốt” có giá trị này, việc săn lùng cũng không phải đơn giản.


Cải thiện sinh lực hay tàn sát động vật


Đang say sưa nói chuyện về thú “độ rượu”, đại gia V. ngẫu hứng dẫn khách đi chiêm ngưỡng kho rượu độc mà ông bí mật cất giữ nhiều năm nay. Con đường quanh co nối những thềm bậc dẫn chúng tôi lên căn phòng khuất nhất, trong căn biệt thự được thiết kế như ma trận.


Không như những đại gia khác, ông V. không chơi rượu ngoại mà chỉ đơn thuần là rượu ngâm. Bởi như ông nói, rượu ngoại có tiền thì bao nhiêu cũng mua được còn rượu ngâm bằng các loài động vật thuộc hàng quý hiếm thì có thể bỏ ra cả đống tiền cũng không có cơ may sở hữu.

Con hà nàm con được xách nách lên khỏi bình rượu.


Trong dãy rượu mà ông V. đang trưng có nhiều hũ cả trăm lít được đựng bằng những chum sành. Bên trong nào là mãng xà chúa bành mang, lè lưỡi, “đẩu pín” bò tót, tinh hoàn của các loài động vật quý hiếm…


Ông V. nói, để có được một hũ rượu đúng nghĩa này phải qua rất nhiều công đoạn. Ngoài việc tìm ra cho được thứ ngâm thật ưng ý ông còn phải thuê thợ về bày biện làm sao để các loài vật khi ngập trong rượu rồi mà vẫn như còn sống. Nhìn vào đó mới thấy “thần thái” của bình rượu, lúc nhắm mới thấy ngon, cũng như cảm nhận được “đẳng cấp” của chính chủ.


Vừa nói, ông V. trịnh trọng đến một trong những bình rượu mà ông tâm đắc nhất, gọi là “cốt ninh chu xạ dịch”. Đập ngay vào mắt là một chú hổ con nằm lọt thỏm bên trong chum, rượu mật quá đầu. Con hổ được trang trí mắt vẫn trợn tròn, miệng dương nanh há hốc như thể còn sống.


Đại gia này giới thiệu, hũ tửu hổ này được ông chưng cách nay hơn 6 năm, do một đối tác làm ăn biếu. Chỉ tính riêng chi phí con hổ bên trong cũng không dưới 200 triệu đồng. “Nếu ai yếu khoản giường chiếu chỉ cần nếm ly rượu này thì lúc lên giường sẽ như hổ bị bỏ đói lâu ngày vậy”, ông V. cười lớn.


Được biết, chỉ có ông và những vị khách “ruột” mới được nếm loại quý tửu này. Chính vì nó là hàng “độc” nên đối với ông V. dù rượu ngoại mua từ Pháp, Ý, Đức…có cao sang bao nhiêu ông cũng chẳng màng.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes