Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

Bị phạt trước quán nhậu, "ma men" đôi co với CSGT

@ nguontinviet.com


CSGT đo nồng độ cồn “ma men” ngay trước quán nhậu trên đường Phạm Hùng (quận 8) và huyện Bình Chánh

CSGT đo nồng độ cồn “ma men” ngay trước quán nhậu trên đường Phạm Hùng (quận 8) và huyện Bình Chánh


Đêm 13 rạng sáng 14/6, hàng chục CSGT, CSCĐ - Công an TP.HCM tổ chức chốt chặn, đo nồng độ cồn “ma men” trên đường Phạm Hùng (quận 8) và một số khu vực thuộc huyện Bình Chánh. Đây là tuyến đường có nhiều quán nhậu thu hút “ma men” đến đây lai rai thâu đêm suốt sáng.


Theo lãnh đạo thuộc Phòng CSGT TP.HCM, trong đêm 13/6 đã phát hiện xử phạt 82 trường hợp có nồng độ cồn vượt quá quy định. Để kéo giảm tội phạm, thời gian tới CSGT sẽ kết hợp với công an 24 quận, huyện kiểm tra hành chính, đo nồng độ cồn đối với những “ma men” chuyên tụ tập nhậu nhẹt tại quán nhậu sau 23h đêm.Nhiều trường hợp bị xử phạt do điều khiển xe có nồng độ cồn vượt quá quy định


Trong đêm 13/6, khi bị cơ quan chức năng đo nồng độ cồn, chỉ có số ít người chấp hành nghiêm chỉnh và đồng ý ký vào văn bản xử phạt hành chính. Còn lại đa số là những người đã nhậu phừng phừng, tỏ ra quá khích, phản đối lực lượng làm nhiệm vụ kịch liệt; có người không những không chấp hành mà còn to tiếng, cãi vã, đôi co với lực lượng chức năng.


Bị CSGT đo nồng độ cồn, một thanh niên dù say rượu, chân đứng không vững nhưng vẫn cố thanh minh: “Tôi uống được có 2 chai bia, sao lại xử phạt tôi”. Nhiều trường hợp khác, do đã ngấm rượu bia, không kiểm soát được bản thân, không chịu đo nồng độ cồn và còn cãi vã lực lượng chức năng.


Trên đường Phạm Hùng, khi bị đo nồng độ cồn, một người đàn ông nói với giọng bất cần với CSGT: “Ngoài đường cướp giật hoành hành, mấy ông không lo bắt cướp lại đi đo nồng độ cồn chúng tôi. Tôi không ký vào biên bản xử phạt đâu nhé. Các ông xử phạt kiểu này thì quán nhậu có mà đóng cửa à”.Nhiều "ma men" không chấp hành còn thóa mạ, văng tục với lực lượng chức năng


Theo ghi nhận của phóng viên, đến rạng sáng ngày 14/6, khi bị xử phạt vì có nồng độ cồn vượt quá quy định, nhiều “ma men” còn có hành vi chống đối, thóa mạ lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Còn nhiều trường hợp khác, do nồng độ cồn ở mức cho phép nên lực lượng chức năng chỉ nhắc nhở.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes