Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013

Cha bạo bệnh, tự tử ngay trước mặt con gái

@ nguontinviet.com


Nỗi đau in hằn trên gương mặt hai cô bé khi chứng kiến cha tự tử

Nỗi đau in hằn trên gương mặt hai cô bé khi chứng kiến cha tự tử


Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 3h chiều (22/6) ở thôn Thượng Bình, xã Tiên Nguyên (Quang Bình, Hà Giang).


Người nhà nạn nhân cho biết anh Mềnh đã mắc bệnh ung thư vòm họng gần 3 năm nay, mọi tài sản có giá trị đều được gia đình mang bán tháo để lấy tiền đưa anh đi điều trị bệnh nhưng bệnh tình của anh Mềnh chỉ ngày càng trầm trọng.


Vào khoảng thời gian trên, anh gọi hai con gái là Đặng Thị Vinh (10 tuổi) và Đặng Mùi Nhẩy (9 tuổi) lại gần đỡ anh dậy, sau đó anh Mềnh cố gắng kéo dây thắt cổ tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người.


Chứng kiến anh Mềnh vật lộn với bệnh tật suốt một thời gian dài trong hoàn cảnh vô cùng túng quẫn nên cả nhà đành quặn lòng để anh quyên sinh. Nhìn bố từ từ chút hơi thở cuối cùng, hai bé gái đã khóc rất dữ dội.


Gia đình nạn nhân cho biết nhiều lần anh Mềnh đã có ý định tự tử, ở đầu giường anh có sẵn dây gùi (dây buộc gùi địu của người vùng cao). Trước khi mất anh Mềnh yêu cầu được hỏa táng, ý nguyện cuối cùng của anh đã được gia đình thực hiện.


Bà Lò Mùi Hàn, Chủ tịch UBND xã Tiên Nguyên cho biết, trường hợp của anh Mềnh rất đáng tiếc, hiện tại gia đình đang rất cần giúp đỡ và xã đang xem xét để giúp hai bé gái con anh có cơ hội đi học.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes