Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

CSGT bị tố đạp đổ xe làm một người chấn thương nặng?

@ nguontinviet.com


Người nhà đến chăm sóc Long

Người nhà đến chăm sóc Long


Sáng nay 28/6, bác sĩ Nguyễn Văn Trường, khoa Chấn thương, Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, cho biết lúc 16h30 ngày 27/6, bệnh viện này có tiếp nhận Nguyễn Sĩ Long (18 tuổi, trú xã Phù Việt, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh). Bệnh nhân Long được chuyển đến trong tình trạng bị chấn thương nặng, đế gót chân trái bị lóc, gan bàn chân trái bị cắt làm đôi bởi 1 vết cắt dài khoảng 18 cm và có thể dẫn đến nguy cơ bị hoại tử cả bàn chân trái.


Theo bác sĩ Trường, vì vết thương nặng, phức tạp nên lúc 18h30 cùng ngày, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh đã đồng ý cho người nhà chuyển Long ra Bệnh viện trung ương khu vực Hà Nội để tiếp tục điều trị.


Người nhà đến chăm sóc nạn nhân Long và tỏ ra bức xúc trước hành động của nhóm người nghi là cảnh sát giao thông công an TP.Hà Tĩnh


Theo trình bày của gia đình Long, lúc 15h ngày 27/6, Lê Ngọc Vũ (18 tuổi, trú xã Thạch Thanh, H.Thạch Hà) điều khiển xe máy biển số 38H1-9966 chở theo sau là Nguyễn Sĩ Long đi trên quốc lộ 1A, hướng từ H.Thạch Hà về TP.Hà Tĩnh.


Khi đến gần trường dạy nghề số 5 (thuộc P.Tân Trung, TP.Hà Tĩnh), Long và Vũ bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe kiểm tra. Vũ quay đầu xe bỏ chạy.


Cũng theo gia đình Nguyễn Sĩ Long, vừa chạy được khoảng 20 m thì một cảnh sát giao thông dùng chân đạp ngã xe ra giữa đường. Hậu quả Long ngồi sau không kịp xử lý, chân bị cuốn vào bánh sau xe máy, chấn thương nặng, được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu.


Trao đổi với PV về vụ việc, sáng 28/6, ông Nguyễn Xuân Đồng, Đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an TP.Hà Tĩnh cho biết khoảng 15h ngày 27/6, lúc đang tuần tra trên quốc lộ 1A thì đội tuần tra cảnh sát giao thông cơ động công an TP.Hà Tĩnh phát hiện 2 thanh niên đi trên xe máy vi phạm lỗi chạy quá tốc độ nên ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Không chấp hành, 2 thanh niên quay đầu xe bỏ chạy quá tốc độ, lạng lách nên tổ tuần tra có cho người chạy bộ đuổi theo.


“Vì chạy quá nhanh, vấp vào chướng ngại vật trên đường, xe máy của 2 thanh niên tự ngã dẫn đến một người bị chấn thương nặng chứ không hề có chuyện cảnh sát giao thông công an TP.Hà Tĩnh đạp ngã xe”, ông Đồng nói.


Cũng theo ông Đồng, sau khi nạn nhân bị ngã, đội cảnh sát giao thông đã khẩn trương đưa người này vào Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu kịp thời. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes