Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

Đi xe máy gây tai nạn nghiêm trọng rồi bỏ chạy

@ nguontinviet.com


Chiếc xe đạp bị biến dạng sau pha va chạm

Chiếc xe đạp bị biến dạng sau pha va chạm


Cụ thể, vào thời điểm trên, một người phụ nữ đi xe đạp ngược chiều băng qua đường đã va chạm với một thanh niên điều khiển xe máy chạy tốc độ cao. Pha va chạm rất mạnh khiến người phụ nữ ngã đập đầu xuống đường, chảy rất nhiều máu. Trong khi đó, chiếc xe máy văng cách đó chừng 40m, hư hỏng nặng nhưng người điều khiển đã kịp thời nhảy khỏi xe.


Đi xe máy gây tai nạn nghiêm trọng rồi bỏ chạy | Tai nạn giao thông, Xe máy đâm xe đạp, Va chạm kinh hoàng, Nguyễn Xiển, Tai nạn, Hà Nội


Chiếc xe máy văng ra xa, hư hỏng nặng


Sau khi gây tai nạn, thay vì ở lại hiện trường để chờ cơ quan CA đến giải quyết, nam thanh niên trên đã bỏ chạy. Thấy vậy, quần chúng nhân dân đã giữ anh ta lại và báo cho cơ quan chức năng, đồng thời gọi xe taxi đưa người phụ nữ đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Đi xe máy gây tai nạn nghiêm trọng rồi bỏ chạy | Tai nạn giao thông, Xe máy đâm xe đạp, Va chạm kinh hoàng, Nguyễn Xiển, Tai nạn, Hà Nội


CSGT có mặt tại hiện trường


Theo một vài nhân chứng, người phụ nữ gặp nạn ước chừng 50 tuổi, có vẻ là một người lao động chân tay. Lúc xảy ra tai nạn, người phụ nữ này đang cố gắng băng qua đường để rẽ vào ngõ 168 Kim Giang. Về phía chiếc xe máy gây tai nạn, nhân chứng cho biết lúc đó nam thanh niên đang chạy với tốc độ cao và đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến va chạm.


Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để giám định và làm rõ nguyên nhân tai nạn. Hiện danh tính của cả nạn nhân và người gây tai nạn vẫn đang được cơ quan CA xác minh.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes