Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Nam thanh niên gục chết ngay trên trạm biến áp

@ nguontinviet.com


Khi người dân phát hiện, người đàn ông đã tử vong

Khi người dân phát hiện, người đàn ông đã tử vong


Khoảng 6h ngày 28/6, một số người dân trên đường đi làm bỗng tóa hỏa, khi phát hiện một nam thanh niên chừng 30 - 35 tuổi, nằm úp sấp trên giàn biến áp điện 100KVA chết từ lúc nào không hay. Tại hiện trường, nạn nhân mặc bộ đồ áo phông màu đen, chân không đi giầy dép, nằm gác trên sàn biến áp cách mặt đất chừng hơn 2 mét.


Ngay sau khi nhận được tin báo, CATP Vinh, điện lực thành phố Vinh đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.


Ông Nguyễn Minh Loan - Phó Giám đốc điện lực thành phố Vinh cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng của điện lực thành phố đã có mặt để phối hợp với CATP xử lý vụ việc. Bước đầu chưa xác định được danh tính và nguyên nhân dẫn tới cái chết của nạn nhân. Nhưng theo nhận định thì nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nạn nhân rất có thể là do nạn nhân tự ý trèo lên trạm biến áp để cắt đóng điện với mục đích phá hoại.


"Thời gian vừa qua trên địa bàn thành phố Vinh đã xảy ra tình trạng một số người không rõ tung tích, tự động vào thao tác cắt điện ở một số trạm biến áp gây mất điện, cháy nổ. Hành vi này thường xảy ra vào đêm khuya nên rất khó xử lý. Bên điện lực đã trình báo sự việc với CATP Vinh để điều tra, xử lý", ông Loan cho biết thêm.


Nam thanh niên gục chết ngay trên trạm biến áp | Trạm điện, Tử vong, Thi thể, Xác chết, Nghệ An, Điện giật, Tự tử, Nghi án


Nguyên nhân cái chết của người đàn ông này được cho là do nạn nhân tự ý trèo lên trạm biến áp để cắt đóng điện với mục đích phá hoại


Do vụ việc xảy ra ở đoạn đường đông người tham gia giao thông bậc nhất của thành phố, nên thu hút hàng trăm người dân tham gia giao thông qua đoạn đường này đứng xem, gây ách tắc cục bộ, cảnh sát giao thông đã có mặt để điều tiết.


Hiện CATP Vinh đang điều tra danh tính và nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes