Thứ Ba, 25 tháng 6, 2013

NÓNG 24h: Bé trai 2 tuổi bị bạo hành, hoãn phiên xử hoa hậu bán dâm

@ nguontinviet.com


Những hình ảnh nóng trong ngày (Ảnh minh họa)

Những hình ảnh nóng trong ngày (Ảnh minh họa)


Bé trai 2 tuổi nhập viện vì bị bạo hành


Theo nguồn tin từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM vừa tiếp nhận bé trai 2 tháng tuổi, nặng 3,8 kg trong tình trạng có nhiều vết bầm tím trên người, mặt, đầu nghi bị bạo hành.


Theo người dì ruột của cháu bé thì bé không có cha còn mẹ là người có tiền sử của bệnh tâm thần.


Sau khi bắt taxi đi từ Đồng Nai tới TP. HCM thì người mẹ không làm chủ được hành vi đã đánh đập đứa trẻ và bỏ lại trên xe taxi. Người tài xế taxi đã đưa em bé vào bệnh viện cấp cứu. Rất may vết thương trên người bé chỉ ngoài da nên không nguy hiểm tới tính mạng.


Từ tháng 7 tăng thêm 100.000 đồng vào lương tối thiểu


Tại cuộc họp báo thường kỳ vừa qua, Bộ Nội vụ thông báo kết quả hoạt động sáu tháng đầu năm và khẳng định việc tăng thêm 100.000 đồng tiền lương tối thiểu vẫn tiếp tục được thực hiện.


NÓNG 24h: Bé trai 2 tuổi bị bạo hành, hoãn phiên xử hoa hậu bán dâm | Bạo hành trẻ em, Bạo hành, Bán dâm, Mua dâm, Môi giới mại dâm, Hoa hậu bán dâm, Mỹ Xuân, Tăng lương, Lương tối thiểu, Phạm Nhật Vượng, Nóng 24h


Việc tăng 100.000 đồng tiền lương tối thiểu vẫn được tiến hành theo lộ trình (Ảnh minh họa)


Về lộ trình tăng lương tối thiểu, Bộ Nội vụ sẽ tiếp tục nghiên cứu đề án và trình Chính phủ vào thời điểm thích hợp. Trong sáu tháng cuối năm, Bộ Nội vụ sẽ tiếp tục rà soát, thực hiện một số đề án như thi tuyển một số chức danh lãnh đạo, quản lý; đưa nội dung thực hành tiết kiệm, chống lãng phí vào hệ thống tiêu chí đánh giá kết quả công tác hằng năm của cơ quan, tổ chức và mỗi cán bộ, công chức…


Ông Phạm Nhật Vượng được chọn là gương mặt bìa Forbes


Ngày 25/6, ông Phạm Nhật Vượng vinh hạnh là gương mặt được tạp chí uy tín Farbes chọn làm gương mặt bìa. Đây là một sự khẳng định cho việc lần đầu tiên VN có tên trong top danh sách tỉ phú thế giới và cũng là niềm hy vọng và cảm hứng cho các doanh nhân Việt trong thời buổi nền kinh tế có nhiều khó khăn như hiện nay.


NÓNG 24h: Bé trai 2 tuổi bị bạo hành, hoãn phiên xử hoa hậu bán dâm | Bạo hành trẻ em, Bạo hành, Bán dâm, Mua dâm, Môi giới mại dâm, Hoa hậu bán dâm, Mỹ Xuân, Tăng lương, Lương tối thiểu, Phạm Nhật Vượng, Nóng 24h


Ông Phạm Nhật Vượng được chọn làm nhân vật trang bìa cho tạp chí Forbes Việt Nam số ra mắt - Ảnh: BTC


Và cũng theo tính toán của tạp chí Forbes ước tính tổng cộng tài sản của ông Phạm Nhật Vượng là 1,5 tỉ USD, trở thành tỉ phú USD trên thế giới. Và điều đặc biệt nhất là vị doanh nhân này thành danh rất sớm và hiện tại mới chỉ 45 tuổi, vẫn còn nhiều dự định và cơ hội kinh doanh ở phía trước.


Dời phiên xử hoa hậu Mỹ Xuân và đồng phạm đến ngày 27/6


Như chúng tôi đã đưa tin, phiên tòa sơ thẩm xử hoa hậu Mỹ Xuân môi giới mại dâm sẽ diễn ra vào ngày 25/6. Tuy nhiên, nó sẽ mở vào sáng ngày 27/6 tới tại Tòa án Nhân dân TP.HCM, và có thể sẽ kéo dài trong vòng 1 ngày.


Ra trước vành móng ngựa lần này sẽ có 6 bị cáo gồm Võ Thị Mỹ Xuân (hoa hậu Mỹ Xuân), Trần Thị Hoa, Trần Quang Mai, Lê Quang Tuấn Anh, Lương Quốc Huy, Nguyễn Hữu Đạt bị truy tố tội ‘môi giới mại dâm’.


Riêng đối với bị cáo Mỹ Xuân, cô sẽ đứng trước mức án từ 3 đến 10 năm tù giam vì tội “môi giới mại dâm”.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes