Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

NÓNG 24h: Không có mại dâm ở Quất Lâm và Đồ Sơn?

@ nguontinviet.com


Những hình ảnh nóng trong ngày (Ảnh minh họa)

Những hình ảnh nóng trong ngày (Ảnh minh họa)


Không có mại dâm ở Quất Lâm và Đồ Sơn?


Ngày 13/6, ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội(Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, Cục đã nhiều lần chỉ đạo kiểm tra, đánh giá về tệ nạn mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm nhưng kết quả báo cáo của các địa phương đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại hai địa điểm này. Các địa phương báo cáo chỉ có một vài trường hợp, không đáng kể.


Theo kết quả báo cáo của các địa phương cũng đều khẳng định là không phát hiện có mại dâm tại Đồ Sơn (Hải Phòng) và Quất Lâm (Nam Định).


Những cô gái hành nghề mại dâm ở Quất Lâm xuất thân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ảnh minh họa.


Những cô gái hành nghề mại dâm ở Quất Lâm xuất thân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ảnh minh họa.


Điều này khiến cho nhiều độc giả ngỡ ngàng và đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Nên chăng các nhà chính sách cần có những chuyến “vi hành” thực tế để xác định sự việc được “thực tế” hơn.


Tỉnh đầu tiên công bố điểm thi tốt nghiệp 2013


Đây là thông báo của ông Thái Huy Vinh – Phó giám đốc Sở GD – ĐT tỉnh Nghệ An về kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013. Tỷ lệ này là con số chung của cả hai hệ giáo dục THPT và giáo dục thường xuyên, với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 95,9%.


Đây là tỉnh đầu tiên công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013. Trong khi đó, TP.HCM dự kiến ngày mai sẽ công bố điểm thi. Được biết, tỷ lễ đỗ tốt nghiệp của thành phố trên 96 %.


Mâu thuẫn tình cảm, mang vòng hoa “tặng” cho nhà người yêu


Nguyễn Mạnh Toản (20 tuổi), do có mâu thuẫn trong tình yêu với Nguyễn Thị Yến và cả hai đã tạm chia tay. Thế nhưng Toản nghe phong thanh về chuyện em gái Yến hay lên mạng chửi tục Toản “không có của quý” mà Toản đã mua vòng hoa tẩm mắm tôm đến để trước cổng nhà Yến.


Vòng hoa, mắm tôm trộn sơn được Toản mang tới trước nhà nạn nhân vứt.


Vòng hoa, mắm tôm trộn sơn được Toản mang tới trước nhà nạn nhân vứt.


Thấy vòng hoa được đặt trước cổng nhà mình nên bố mẹ Yến lo ngại có một số mối quan hệ không tốt và sợ bị trả thù nên đã báo cáo công an. Qua nhiều ngày điều tra thì lực lượng chức năng bắt giữ Toản. Tại cơ quan điều tra Toản khai rằng "Em đã nói với bố Yến bảo hai cô con gái không được chửi nữa nhưng cô ấy tiếp tục. Em nóng giận, bức xúc quá nên mua mắm tôm, vòng hoa vứt ở cổng. Em làm thế để Yến không chửi em nữa".


Quốc tế: Báo cảnh sát vì gái mại dâm thiếu hấp dẫn


Một người đàn ông ở Anh đã gọi điện tới cảnh sát để tố cáo một nữ mại dâm có ngoại hình không giống như khi "chào hàng". Ông này cho rằng cô gái mại dâm này đã phạm vào điều Luật bán hàng được ban hành năm 1979 tại Anh để bảo vệ người tiêu dùng, trong đó quy định hàng hóa được bán phải có chất lượng đạt yêu cầu, phù hợp với mục đích và phải đúng như mô tả của người bán.


Một người đàn ông đã gọi vào đường dây nóng của cảnh sát để phàn nàn về một cô gái bán dâm không hấp dẫn như “quảng cáo”. Ảnh: Shutter stock


Một người đàn ông đã gọi vào đường dây nóng của cảnh sát để phàn nàn về một cô gái bán dâm không hấp dẫn như “quảng cáo”. Ảnh: Shutter stock


Nhưng người đàn ông này cũng “tự chui vào rọ” bởi ông mới chính là người phạm luật, liên quan tới việc mua dâm ông ta sẽ bị xử phạt hành chính và nhất là việc làm lãng phí thời gian của cảnh sát là một hành vi phạm tội và có thể bị kết án tối đa là 6 tháng tù.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes