Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2013

"Kiều nữ" hành xử côn đồ vì chửi nhau trên Facebook

@ nguontinviet.com


Hình ảnh cắt ra từ clip.

Hình ảnh cắt ra từ clip.


Chiều ngày 16/6, mạng xã hội Facebook ngập tràn những chia sẻ về clip đánh nhau của các nữ sinh nói trên. Đoạn clip dài 5 phút cho thấy rõ tình tiết của vụ việc.


Bắt nguồn từ việc hai cô gái đăng đàn nói xấu (chửi) một vài cá nhân trong nhóm "kiều nữ" trên Facebook. Nhóm này hẹn hai cô gái ra một bờ kè để giải quyết.


Mâu thuẫn trên Facebook, thiếu nữ “giải quyết” kiểu giang hồ


Mâu thuẫn trên Facebook, thiếu nữ “giải quyết” kiểu giang hồ


Mâu thuẫn trên Facebook, thiếu nữ “giải quyết” kiểu giang hồ


Sau khi hai bên nói chuyện, lời qua tiếng lại mà không tìm được tiếng nói chung, xô xát bắt đầu xảy ra. Một trong những "kiều nữ" mặc bộ đồ sọc trắng đen có vẻ là "thủ lĩnh" của nhóm đông người dõng dạc tuyên bố thách thức và đe dọa.


Chỉ chờ có thế, nhóm "kiều nữ" liên tục văng ra những từ ngữ thoá mạ cha mẹ của hai cô gái. Tuy nhiên, chính hai cô gái này cũng xác nhận rằng họ đã chửi người của nhóm "kiều nữ" trên Facebook và xin lỗi.


Không chấp nhận lời xin lỗi này, một cô gái mặc áo hoa xông ra đánh đấm đầu tiên. Sau đó, ẩu đả lộn xộn khác đã xảy ra. Các thiếu nữ còn “chủ động” dùng mũ bảo hiểm, liên tục đập vào đầu đối phương một cách mạnh bạo. Phía bên "kiều nữ" cũng có người đứng ra can nhưng cũng có kẻ đứng ngoài cổ vũ, quay clip.


Quá "choáng" trước clip vụ ẩu đả của các thiếu nữ, cư dân mạng chỉ còn biết kêu trời. Theo nhiều cư dân mạng và tác giả của clip, các thiếu nữ trong clip và hiện trường vụ việc đều ở Hải Phòng.


Dân mạng sốc vì clip đánh nhau của các cô gái


Dân mạng "sốc" vì clip đánh nhau của các cô gái


"Ôi trời ơi, trên đời có cả loại con gái này sao? Mở miệng ra là văng tục, hở ra là đòi đánh người", bạn Nguyễn Thuỳ Trang bình luận. "Lũ quỷ cái, không lo học hành tử tế, tối ngày Facebook rồi giở trò giang hồ. Hỏng bét cả một thế hệ", bạn Nam Trần chia sẻ.


"Xấu mặt dân Hải Phòng quá đi", bạn Huỳnh Đông, một thanh niên sinh ra ở Hải Phòng than thở.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes