Thứ Ba, 25 tháng 6, 2013

Ông chủ tiệm massage khiếm thị nói về... bao cao su vương vãi

@ nguontinviet.com


Kỹ thuật viên mát xa cho khách khỏa thân.

Kỹ thuật viên mát xa cho khách khỏa thân.


Ngày 24/6, ông Lê Văn Quý, Chi cục phó Thường trực Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP.HCM cho biết, qua quá trình thị sát Công ty TNHH Y học cổ truyền 82 Quyết Thắng (số 82, đường Phan Xích Long phường 3, quận Bình Thạnh) phát hiện cơ sở có dấu hiệu hoạt động mại dâm đồng tính nên 22h30 ngày 22/6, Đoàn 2, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội đã tiến hành kiểm tra công ty này.


Công ty TNHH Y học cổ truyền 82 Quyết Thắng hoạt động massage với nhân viên là những người khiếm thị do ông Lê Thành Công làm quản lý. Tại thời điểm kiểm tra, đoàn liên ngành phát hiện 4 khách đang massage trong 4 phòng tại cơ sở này. Đặc biệt tại một phòng massage, một nhân viên khiếm thị massage cho một khách mà vị khách này không mặc quần áo chỉ quấn hờ chiếc khăn bông trên người.


Tại một số phòng khác, đoàn liên ngành phát hiện nhiều bao cao su đã qua sử dụng nằm rải rác trên sàn. Người quản lý tiệm massage này khẳng định: “Bao cao su trên là do khách dùng với nhau, chúng tôi không hoạt động mại dâm”.


Ông còn cho biết: Hàng ngày, lượng khách là nhân viên văn phòng đến đây nghỉ trưa rất đông nên cơ sở không quản lý được hết hành vi của khách. Những nhân viên trong cơ sở massage này đều là người khiếm thị, họ là những người đáng thương cần công ăn việc làm nên họ không thể là người bán dâm!


Tuy vậy, người quản lý không xuất trình được hợp đồng lao động của 15 kỹ thuật viên khiếm thị thuộc cơ sở. Ngoài ra cơ sở có nhiều phòng mát xa, xông hơi, không đúng chức năng trong giấy phép kinh doanh.


Kết thúc buổi kiểm tra, đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt hành chính cơ sở trên với 14 lỗi bao gồm: không đăng ký sử dụng lao động, không khai báo việc sử dụng lao động, kinh doanh không đúng chức năng ngành nghề kinh doanh tại địa điểm kinh doanh, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh mà không có giấy phép…

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes