Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Tôi đang rất cần đàn ông

@ nguontinviet.com


Chia tay cuộc tình đầu đầy khổ đau. Sau đó 3 năm, tôi mới tìm được tình yêu mới. Nhưng trớ trêu thay, người ta cũng chỉ hời hợt với tôi mà chẳng xác định gì. (ảnh minh họa)

Chia tay cuộc tình đầu đầy khổ đau. Sau đó 3 năm, tôi mới tìm được tình yêu mới. Nhưng trớ trêu thay, người ta cũng chỉ hời hợt với tôi mà chẳng xác định gì. (ảnh minh họa)


Tôi đã từng yêu, đã từng hi sinh rất nhiều cho tình yêu của mình. Tôi cũng từng học cách phải yêu thế nào để người ta cảm thấy được tình cảm đó là chân thành nhất. Tôi cũng học cách khiến người ta luôn nhớ về mình. Nhưng cuối cùng, chính vì quá yêu họ, tôi đã phải chấp nhận đắng cay. Tôi bị người ta bỏ rơi. Vì cái thứ tình yêu quá nhiều của mình khiến người ta cảm thấy nhàm chán. Người ta nói không sai ‘theo tình tình chạy, phớt tình tình theo’ là như thế.


Chia tay cuộc tình đầu đầy khổ đau. Sau đó 3 năm, tôi mới tìm được tình yêu mới. Nhưng trớ trêu thay, người ta cũng chỉ hời hợt với tôi mà chẳng xác định gì. Họ coi tôi là món đồ chơi. Họ chỉ thích chơi đùa với tôi còn chuyện cưới xin thì không bao giờ nhắc tới. Tôi buồn vô cùng. Cảm thấy cuộc sống này mệt mỏi khi cứ phải chạy theo một người đàn ông không yêu thương mình. Bảo phải dừng lại nhưng sự ngu ngốc trong tình yêu khiến tôi không thể làm được điều đó. Tôi vẫn tiếp tục yêu, đứng phía sau nhìn người đó tán tỉnh các cô gái khác và cuối cùng, tôi đã gục ngã khi người đó đi lấy vợ.


Hai cuộc tình trôi qua với tôi phải nói là đắng cay vô cùng. Tôi không yêu được ai nữa, cũng không còn có hứng thú với đàn ông. Tôi quyết định sống một mình.


5 năm trôi qua, tôi đã già, đã qua cái tuổi xuân thì. Giờ thì cuộc sống của tôi hoàn toàn bế tắc. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải sống một mình. Nhìn người ta gia đình đề huề, hạnh phúc, con cái sum họp, quấn bố mẹ mà tôi chạnh lòng. Đi đâu tôi cũng đi một mình, cũng cảm thấy cô đơn trống trải vô cùng. Và thật sự, bao đêm nằm cô đơn, tôi đã nghĩ chuyện phải lấy chồng.


Tôi cần một người đàn ông yêu thương tôi thật sự. Cần một người chồng lo lắng cho tôi và cho tôi một đứa con, đúng là con của chúng tôi chứ không phải đi xin con của người khác và làm mẹ đơn thân như bao người. Tôi đang khát khao điều đó nhưng liệu còn cơ hội cho tôi. Thật sự, tôi rất cần một người đàn ông như thế lúc này.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites