Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2013

Xe khách lật ngửa, 3 người chết, 22 người bị thương (cập nhật)

@ nguontinviet.com


Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Nguyễn Tú

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Nguyễn Tú


* Tiếp tục cập nhật


9h15, ôtô khách được xe cứu hộ cẩu lên đường, khung xe biến dạng và bốc khói. Nhiều hành khách được đưa ra ngoài trong tình trạng nguy kịch. 3-4 xe cứu thương liên tục hú còi chạy ra, vào hiện trường. Trên chiếc xe chở khách từ Buôn Ma Thuột về, trái cây vương vãi khắp nơi.


Thời điểm trên, xe khách loại 50 chỗ của Công ty Mai Linh BKS 30X-8957 chạy chuyến Bến xe Buôn Ma Thuột về TP.Đà Nẵng, lưu thông trên tuyến QL1A khi qua đoạn thị trấn Vĩnh Điện thì xe bất ngờ tông vào ta luy hướng cùng chiều và rơi xuống hố sâu hơn 8 m làm 3 người chết và 22 người bị thương.Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Văn Đông


Theo đà rơi xe tông phải một nhà dân đang xây dựng, nhưng rất may người trong nhà đã đi khỏi hiện trường nên không xảy ra thiệt hại đáng tiếc về người. Sau đó chiếc xe lật ngửa.Theo thông tin ban đầu, ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân quanh khu vực đã dùng hàng chục cây đà gỗ của căn nhà đang xây dựng gần đó để chống, dựng nghiêng xe lên và đập các tấm cửa kính còn lại đưa hành khách bị nạn ra ngoài.


Đại tá Phan Ngọc Ngự, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường cho biết: Tại Bệnh viện đa khoa H.Điện Bàn có 8 người được đưa vào cấp cứu thì 2 người đã tử vong.Tại Bệnh viện đa khoa H.Vĩnh Đức, cách hiện trường không xa, có 17 người được đưa vào cấp cứu, và một người chết.


Ngay sau đó, cơ quan chức năng huy động 3 xe cẩu đến hiện trường nhưng không thể cứu kéo xe bị nạn lên được.


Lúc 8h45, lực lượng chức năng đã điều động một xe cẩu lớn hơn đến hiện trường giải quyết vụ việc.Chiếc xe bị lật xuống vực

Xe đang được cơ quan chức năng cứu hộNgười dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ tai nạn

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes