Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2013

Xôn xao vụ phụ nữ uống thuốc diệt cỏ tự tử

@ nguontinviet.com


Vụ việc đã gây xôn xao người dân địa phương (Ảnh minh họa)

Vụ việc đã gây xôn xao người dân địa phương (Ảnh minh họa)


Theo thông tin từ một số người dân (xin giấu tên) ở tổ dân phố Đầu Làng, thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc cho biết, nạn nhân tên là A., sinh năm 1984, ở nhà chồng trú tại địa chỉ trên.


Vào ngày Tết Đoan Ngọ vừa qua (ngày 5/5 âm lịch, tức ngày 12/6), trong lúc đi làm đồng, chị A đã mua thuốc diệt cỏ uống tự tử. Gia đình nhà chồng phát hiện đã đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã không thể qua khỏi và tử vong không lâu sau đó.


Sáng nay (14/6), công an huyện Bình Xuyên đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.


Theo phản ánh của người dân sống gần đó cho biết, nạn nhân A vốn sinh ra trong một gia đình đông con, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bố đẻ chị A mới mất được 50 ngày. Mẹ hằng ngày phải đi làm thuê như cửu vạn.


Chuyện tình của A và người chồng hiện tại bị gia đình nhà trai kịch liệt phản đối. Tuy nhiên, do A đã có thai hai tháng nên gia đình hai họ đã phải tổ chức đám cưới cho hai người.


Hiện, vợ chồng chị A đã có hai con nhỏ. Cuộc sống hai vợ chồng không được hạnh phúc. Chị A phải làm việc quần quật quanh năm suốt tháng. Đến ngày Tết Đoan Ngọ vừa qua, uất ức trong khi mọi người ai cũng được nghỉ, làm cỗ ăn Tết, A đã mua thuốc diệt cỏ để tự tử.


Một cán bộ điều tra huyện Bình Xuyên xác nhận thông tin về vụ việc. Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes