Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

Anh giờ đã có người mới chưa?

@ nguontinviet.com


Khi em gặp người mới, em mới nhận ra, tình yêu đích thực chính là đây. Em đã hoàn toàn tin rằng, trên đời, không thể cứ yêu mãi một người. (ảnh minh họa)

Khi em gặp người mới, em mới nhận ra, tình yêu đích thực chính là đây. Em đã hoàn toàn tin rằng, trên đời, không thể cứ yêu mãi một người. (ảnh minh họa)


Từ cái ngày anh nói muốn chia tay em vì anh không còn yêu em nữa, em đã luôn hi vọng một ngày, anh quay về bên em. Em luôn nghĩ, ngay cả trong giấc ngủ cũng mơ thấy anh, nghĩ rằng, đó chỉ là quyết định nhất thời, chỉ là quyết định của một người đàn ông vì lo cho sự nghiệp chưa ổn định mà từ chối em. Bao lời yêu thương, bao lời ngọt ngào tan biến hết, anh chỉ còn lại là một kẻ hèn ngay trước mắt em, một người đàn ông không dám đối diện với sự thật rằng, anh đã yêu em.


Em đã mất khá nhiều thời gian để quên anh, gần như 2 năm trời, em không mở lòng với người đàn ông nào cả, bởi đơn giản, em quá yêu anh. Em cũng luôn nghĩ rằng, tìm một người đàn ông khiến em yêu thương không phải là chuyện dễ, và yêu như đã từng yêu anh thì càng khó cho em. Em tự hỏi lòng sao lại nghĩ về anh lâu như thế. Rồi người ta nói cho em biết, có lẽ, anh là mối tình đầu mà tình đầu thì khó quên. Em nhớ mối tình ấy vô cùng, nhớ anh mỗi ngày và nhớ tới tận 2 năm sau.


Khi em gặp người mới, em mới nhận ra, tình yêu đích thực chính là đây. Em đã hoàn toàn tin rằng, trên đời, không thể cứ yêu mãi một người. Chia tay rồi sẽ quên, nỗi đau rồi sẽ hết, vết thương nào rồi cũng sẽ lành lại, và em cũng lại yêu. Em đã yêu hết mình hết dạ, đó là người đàn ông tốt, hơn cả anh (theo như em thấy). Em đã chọn lần thứ hai và sẽ không thất bại. Em tin đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất.


Bây giờ em hiểu ra, vì sao em lại yêu anh nhiều như thế. Có lẽ, đó là tình yêu đầu còn thơ mộng, lãng mạn, còn chưa có người mới, chưa có một sự quan tâm mới theo đúng nghĩa tình yêu dành cho em, nên em không thể so sánh mà chỉ nghĩ về anh. Em sắp cưới, chỉ còn vài tháng nữa thôi là chúng em sẽ lấy nhau. Anh giờ ra sao?


Em đang muốn biết, anh sống thế nào, có người mới chưa. Anh vì chưa công thành danh toại mà bỏ em ra đi, vậy giờ có lẽ anh đã thành 'ông lớn'. Anh đã có chức vị, giàu sang hay sẽ đi lấy một người vợ giàu có? Anh có người yêu chưa, hay đang ở phương trời nào? Em muốn được biết, người em đã từng yêu sống ra sao, chỉ cần vậy thôi, em cũng sẽ yên tâm hơn khi đi lấy chồng, hoặc chí ít cũng muốn thông báo với anh rằng, em sắp làm đám cưới. Để nếu như, anh còn gần đâu đây, em sẽ mời anh tới chung vui cùng vợ chồng em.


Dù sao thì em cũng mong anh hoàn thành được ước nguyện, yêu được người con gái khác xứng đáng với anh, thành công trong công danh sự nghiệp, để anh có được hạnh phúc thật sự. Tạm biệt anh, tình yêu một thời của em!


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites