Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

Bồ của chồng tìm đến tận nhà quấy rối

@ nguontinviet.com


Cay đắng hơn, ngày em sinh con nằm trong viện, chồng còn quên luôn sự có mặt của con để vui vẻ bên nhà cô bồ. (Ảnh minh họa).

Cay đắng hơn, ngày em sinh con nằm trong viện, chồng còn quên luôn sự có mặt của con để vui vẻ bên nhà cô bồ. (Ảnh minh họa).


Vợ chồng em kết hôn sau 7 năm yêu nhau, có con sau 2 năm cưới. Có thể nói, cuộc sống rất khó khăn nhưng em luôn tin tưởng chồng. Khi con được một tháng tuổi, tất cả mọi sự thật được phơi bày, anh qua lại với một người cùng cơ quan, tình cảm say đắm, mặn nồng, cô bồ đang có bầu với anh. Em từ một người mẹ hạnh phúc với gia đình và thiên chức mới, giờ rơi xuống vực thẳm.


Em đọc toàn bộ quá trình yêu đương của chồng với bồ, rồi từ từ hiểu được những cách nói dối của anh, những hành động để che mắt em. Cay đắng hơn, ngày em sinh con nằm trong viện, chồng còn quên luôn sự có mặt của con để vui vẻ bên nhà cô bồ và chỉ 3 ngày sau khi em sinh con, 2 người đã nhanh chóng có con. Đọc tất cả thì em thấy chồng vui mừng lắm, nhìn con em lớn dần từng ngày, em đau xót quá.


12 tháng tiếp theo đó với rất nhiều sóng gió, cả việc chồng em muốn quay về nhưng chưa thể dứt được, hơn nữa cô ta đang mang thai đứa con của chồng em. Em muốn quên hết để cứu vớt gia đình, để một đứa trẻ sẽ không thiếu hụt tình cảm của bố, và không muốn bố mẹ em đau khổ. Khó khăn nhất là tự đứng dậy, nhìn vào sự thật, chấp nhận và quen với việc đó. Để nói được mấy câu này, em đã có một năm nước mắt, suy sụp, cố tin rồi tan vỡ.


Giờ đây em biết chồng đã thật sự muốn quay về với gia đình. Thời gian này, có thể nói em tạm tin vào sự thay đổi từ chồng. Anh bảo thời gian đó chắc “ăn phải thuốc lú”, hiện tại anh thật sự quan tâm hơn tới mẹ con em. Em đang từng ngày cố gắng để vết thương trong trái tim không loét sâu thêm nữa. Chồng em có việc phải về quê, em thấy thoải mái hơn với cuộc sống mới. Em cũng có thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện, cố gắng cải thiện tinh thần cho bản thân và chăm sóc con. Hóa ra, chồng cũng không có vị trí quá cao như hồi xưa mình nghĩ, thế mà em từng tưởng rằng không có chồng ở bên sẽ không biết sống sao.


Đúng là đời không như mơ, đến lúc chồng không làm phiền nữa thì lại tới cô bồ của anh. Không liên lạc được với chồng em, cô ta tìm mọi cách thông qua bạn bè, gia đình nhà em. Rồi qua nhà đưa ảnh con cô ta cho người nhà em và chọc ngoáy vào gia đình em. Nhà em có một số hoàn cảnh riêng nên em không muốn bố mẹ biết chuyện này. Em không thích người ngoài đưa chuyện về gia đình mình, rồi nói đi nói lại và bình phẩm, cố gắng giữ bao nhiêu giờ cô ta đang tìm cách phá bấy nhiêu.


Khi đang ngồi gõ những dòng này xin sự giúp đỡ của các cô bác và những anh chị đi trước, em lại biết tin mình có bầu tiếp. Chồng chưa biết, và thật sự sao em chẳng muốn thông báo gì với anh cả. Em chỉ muốn tự lo cho cuộc sống của mình. Thật sự em rất mông lung, mong được chia sẻ. Chân thành cảm ơn.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites