Thứ Ba, 9 tháng 7, 2013

Bóng hồng sau tay lái và mối nguy gặp 'dê xồm' (Kỳ 1): Khát khao lái xế hộp khiến cô gái “bán thân nuôi xe”

@ nguontinviet.com


Vì muốn sở hữu một chiếc xe ô tô, H. nguyện kích dục cho khách ngay trên xe của mình (Ảnh minh họa)

Vì muốn sở hữu một chiếc xe ô tô, H. nguyện kích dục cho khách ngay trên xe của mình (Ảnh minh họa)


Khi chị em đua nhau học lái


Nếu muốn biết phụ nữ bây giờ khao khát lái xe bốn bánh cỡ nào thì hãy vào một trường dạy lái xe ô tô. Khi vào vai một người đi học lái xe tại Trung tâm Dạy nghề tư thục Bình Dương, tôi mới té ngửa khi gặp rất nhiều phụ nữ tuổi “chân yếu mắt mờ”. Đơn cử, học cùng nhóm với tôi là bà Tề Thị Lệ Hồng (ngụ tại phường Tân Định, quận 1 – TP. HCM) đã bước sang tuổi 63.


“U60 rồi sao cô còn đi từ Sài Gòn xuống đây học lái xe ô tô chi cho mệt?”, tôi hỏi bà Hồng. Người phụ nữ 63 tuổi này nói nhỏ vào tai tôi: “Thú thiệt với cậu đợt trước xem phim “Chuyện tình cuối mùa thu” tôi thấy diễn viên Việt Trinh lái xe ô tô đẹp hết biết. Tôi già rồi nhưng vẫn muốn thử cái cảm giác tự mình lái xe sướng đến mức nào”.


Nguyên tắc trong tập lái ô tô là chân trái của tài xế phải đạp bàn côn hết cỡ thì tay phải mới gạt cần số cho xe tiến được. Nhưng tuổi già lúc nhớ lúc quên, nhiều khi cô Hồng quên đạp chân côn mà cứ đẩy cần số. Cần số không dịch chuyển được cô Hồng lại bậm môi, gắng sức đẩy khiến áo ướt đẫm mồ hôi. Rồi đến một hôm, cô Hồng đi cà thọt. Tôi đến hỏi han, cô vỗ vào đùi trái của mình nói: “Cái chân này bây giờ tê dại rồi, mấy bữa nay cứ đạp côn để vào số, rồi giữ chân côn cho xe chạy, làm riết tôi nhức mỏi đến không ngủ được!”. Cực khổ là vậy nhưng không có buổi học lái nào cô bỏ dở.


Bà Lê Minh Hương, 54 tuổi ở cùng tổ lái với tôi kể: “Ông chồng tôi thì yếu, không dám đi học lái. Tôi đi học thì ổng chửi là tôi rửng mỡ. Sợ ổng ghen tuông bậy bạ, nghĩ tôi đi bồ bịch nên tôi dắt luôn con cháu 19 tuổi đi học lái. Chuyến này đứa cháu tôi phải quyết tâm lấy cho được cái bằng”. Sau khoảng 10 ngày tập, cô cháu 19 tuổi đã có thể lái chiếc Suzuki 7 chỗ đời cũ còn bà Hương thì vẫn luống cuống. Quyết không chịu thua cháu gái, hết giờ học bà Hương không đi ăn cơm mà bỏ tiền túi ra thuê xe của thầy tập lái cho nhuyễn.


Cầm sổ đỏ mua ô tô rồi phải bán thân trả nợ


Gần đây trên quốc lộ 1A, đoạn chạy dọc ranh giới Bình Dương và TP. HCM, hằng đêm có một cô gái tóc dài, lái chiếc Kia Morning màu bạc lượn lờ quanh nhà các hàng quán nhậu để mời khách đi taxi. Cánh tài xế gọi cô là taxi dù (loại taxi không thuộc công ty nào). Nhưng chỉ những người lên xe của cô ấy mới biết cô không chỉ chở khách mà còn “kích dục” giải quyết sinh lý cho những ông khách đang bốc vì hơi men ngay trên xe ô tô. Sau mỗi cuốc xe “ướt át” như thế, cô không quên trao cho khách số điện thoại để có cơ hội phục vụ lần sau.


Một buổi tối tháng 6, tôi uống vài lon bia cho có hơi men rồi a lô cô gái này ra đón mình ở cầu vượt Linh Xuân, quận Thủ Đức. Vừa đóng cửa ngồi lên xe tôi giả vờ nghiêng ngả rồi nói: “Em đi đâu đó cho mát để anh giải rượu đã, anh mệt quá”. Sau vài phút hỏi han tôi để “dò đài”, cô gái nói thẳng: “Anh có cần mát xa baby không?”. Tôi ra vẻ dân chịu chơi: “Ngay trên xe này hả em”. Cô gái đáp: “Ừ, muốn thì em tấp vào chỗ tối làm cho anh. Không sao đâu khách nào cũng thích vậy mà”.


Bóng hồng sau tay lái và mối nguy gặp 'dê xồm' (Kỳ 1): Khát khao lái xế hộp khiến cô gái “bán thân nuôi xe” | Học lái xe, Bán thân, Kích dục, Bán thân nuôi xe, Lái xe taxi, Quý bà lái xe ô tô, Trung tâm dạy lái xe ô tô, Dê xồm


Vì muốn bết lái xe ô tô như diễn viên Việt Trinh, bà Hồng đã quyết tâm đi học lái ở tuổi 63 (Ảnh minh họa)


Do trong xe tối om, tôi sợ máy ảnh của mình không ghi hình được nên tôi giả vờ nói “Em tìm nhà nghỉ nào để anh tắm rửa rồi vui vẻ cũng không muộn”. Cô nói “Làm thế mất thời gian lắm”. Tôi dụ dỗ “Cước xe anh trả gấp đôi, cho em them 3 xị tiền bo nha cưng”. Cô gái gật đầu.


Cô gái lái xe tìm một nhà nghỉ trên đường Bà Triệu. Trong ánh đèn nhập nhoạng, căn nhà nghỉ giống như một căn nhà trọ hai tầng. Cô tiếp tân dường như là con chủ nhà. Lên phòng, tôi tiến thẳng vào buồng tắm một mình, mở vòi hoa sen tắm sơ rồi nhắn tin nhờ một “hiệp sĩ” 15 phút sau gọi điện thoại vào máy tôi để tôi lấy cớ chuồn.


Tôi vừa bước ra khỏi phòng thì cô gái lái xe taxi hỏi: “Em cởi đồ trước hay anh, em chỉ kích dục chứ không quan hệ đâu nghen. Mình làm ẩu công an bắt cả lũ”. Tôi chưa kịp trả lời thì cô gái đã thoát y chỉ còn lại chiếc quần nhỏ. “Em đẹp mà có ô tô riêng như vậy, em có chồng chưa mà làm nghề này?”. Tôi hỏi làm cô gái sượng sùng, dường như cô bắt đầu thấy xấu hổ nên lấy tay che ngực mình lại.


Cô kể mình tên là H. 26 tuổi quê Long An. Cách đây 2 năm, vì đua đòi theo đám bạn, H. đi học lái xe ô tô. Vừa cầm được tấm bằng lái, khát vọng sở hữu chiếc ô tô bùng lên. H. nói “Người ta đi học võ thì ngứa tay ngứa chân muốn đánh lộn, đi học lái xong rồi mà không có ô tô chạy thì khó chịu lắm. Em gọi về quê bảo ông bà già đem sổ đỏ thế chấp ngân hàng vay 300 triệu. Cộng với 200 triệu em dành dụm được, tất cả tiền em dồn vào mua ô tô để chạy taxi dù. Thức đêm thức hôm chạy mỗi tháng em cũng được 10 triệu. Nhưng cách đây mấy tháng trong lúc chở khách, ô tô của em đi vào đường ngập nước. Máy xe, phụ tùng banh hết. Cú đó em sửa hêt gần 100 chai”. Kể một hồi cô gái ôm mặt khóc, cô ngẩng đầu than vãn tiếp “anh biết không tiền nợ ngân hàng, tiền sửa xe, tiền sinh hoạt… bao thứ đè lên đầu đỡ không nổi nên em nghĩ làm việc giải quyết sinh lý cho khách để kiếm tiền bo”. Điện thoại của tôi reo chuông, tôi cố tình mở loa lớn. Bên kia đường dây, một hiệp sĩ nói: “Mày ơi, mày đi đâu, thằng Khoa bạn thân của mày bị xe tải ủi đang hấp hối trong bệnh viện Đa khoa Bình Dương. Tới gấp nha”. Cô gái nhanh chóng đưa tôi khỏi nhà nghỉ không một chút nghi ngờ.


(Còn nữa)

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites