Thứ Ba, 9 tháng 7, 2013

Cháy cửa hàng lưu niệm khu đô thị cổ Hội An

@ nguontinviet.com


Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.


Đây là ngôi nhà cổ, ở số 134 Trần Phú, vừa được sang nhượng lại để mở cửa hàng kinh doanh quần áo và đồ lưu niệm. Ngôi nhà vừa mới được sữa chữa và đưa vào sử dụng.


Được biết, sáng sớm nay người chủ ngôi nhà tên Hoàng đến mở cửa và sau đó đóng cửa đi uống cà phê. Đến 7h30p thì người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy trong ngôi nhà.


Ngay lập tức, những người dân tại đây đã dùng phương tiện tại chỗ chữa cháy và khoảng 5 phút sau lực lượng cứu hỏa công an Quảng Nam tại Hội An cũng có mặt và dập tắt đám cháy chỉ sau hơn 10 phút.


Bí thư Thành ủy Hội An Nguyễn Sự cho biết, nhờ tinh thần cảnh giác cao độ của người dân đô thị cổ Hội An và sự kết hợp kịp thời của lực lượng cảnh sát PCCC đã kịp thời cứu đô thị cổ Hội An thoát khỏi nguy cơ hỏa hoạn.


Ngay sau vụ cháy, chính quyền TP. Hội An sẽ xem xét xử lý nghiêm chủ ngôi nhà trên và có thể rút giấy phép kinh doanh. Đây là qui chế đã được UBND TP. Hội An đưa ra - ông Sự nói rõ.


Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện. Hiện cơ quan công an Quảng Nam đang điều tra làm rõ.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes