Thứ Hai, 1 tháng 7, 2013

Chết sững thấy chồng “vui vẻ” với hàng xóm

@ nguontinviet.com


 Chồng ngoại tình ngay trước mũi vợ với cô hàng xóm. (Ảnh minh họa)

Chồng ngoại tình ngay trước mũi vợ với cô hàng xóm. (Ảnh minh họa)


Lần theo hướng âm thanh phát ra, tôi thẫn thờ đứng trước cửa nhà hàng xóm của mình, lắng tai nghe thấy những âm thanh rên rỉ bên trong vọng ra, tôi có linh cảm rằng đó chính là chồng của mình. Khi cánh cửa mở ra, chồng tôi bước ra…


Tôi vốn là người rụt rè, nhút nhát, sợ con trai, bởi vì hồi nhỏ hay bị lũ con trai bắt nạt nên điều đó luôn ám ảnh tôi. Lúc nhỏ tôi thường chơi một mình, ít khi qua lại với người khác. Cũng về thế mà tôi sống nội tâm, thu nhỏ mình lại.


Lúc tôi học đại học, nhìn thấy bạn bè ai ai cũng có người yêu, họ yêu thương và có những cử chỉ thân mật với nhau, tôi vô cùng ngưỡng mộ. Khát khao của thời thanh xuân cháy bỏng luôn thôi thúc tôi đi tìm nửa kia của mình, nhưng tôi không chiến thắng được sự sợ hãi trong tôi, rất nhiều người đã tỏ tình với tôi và tôi đều từ chối họ, vì tôi sợ bị tổn thương.


Năm tôi 26 tuổi, bố mẹ giới thiệu cho tôi vài người, qua mấy lần gặp mặt, tôi không hề có chút cảm giác gì với họ, tôi thấy họ giống như tên háo sắc mà thôi. Tôi cũng có thể coi là có chút nhan sắc, chiều cao lý tưởng, thân hình đẫy đà. Các bạn trong lớp đại học thường nói tôi là hoa khôi của lớp, tuy vậy, không có chàng trai nào dám tiếp cận tôi bởi vì tôi là người lạnh lẽo, không có tình cảm. Tôi nghĩ các bạn đã đánh giá sai về tôi, không người phụ nữ nào không mong muốn tìm được một tình yêu đích thực cả.


Chồng sắp cưới của tôi bây giờ không hẳn là do tôi chọn mà là tôi bị ép lấy. Anh là giám đốc công ty tôi đang làm, trong một lần đi tiếp khách, anh đã lợi dụng lúc tôi không còn tỉnh táo và ép tôi quan hệ. Khi tỉnh dậy, tôi đã định đi báo cảnh sát, nhưng anh cầu xin và hứa sẽ cho tôi một danh phận đường đường chính chính.


Nửa năm sau, anh ly hôn với vợ để cưới tôi. Tôi đã có gia đình nhưng tôi không có cảm giác được yêu thương trọn vẹn. Bởi vì tôi phát hiện ra chồng tôi đã thay đổi, anh không còn cảm hứng với tôi nữa, luôn đi làm về rất muộn, trên người anh còn có mùi vị của loại nước hoa của những phụ nữ khác.


Có một tối, tôi quyết định hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, cũng là vì mong muốn có một đứa con cho vui lòng ông bà nội. Tuy nhiên khi về đến nhà, tôi không thấy anh đâu, trong lòng tôi trào dâng cảm giác thất vọng.


Hơn nửa tiếng sau, tôi nghe thấy bước chân của chồng mình về, tôi ra mở cửa đón anh nhưng không thấy bóng dáng anh đâu cả. Tôi tự hỏi đó rõ ràng là tiếng bước chân của chồng mình, tôi không thể nghe nhầm được. Lúc chuẩn bị quay trở lại phòng thì tôi nghe thấy giọng nói quen thuộc đó…


Lần theo hướng âm thanh phát ra, tôi thẫn thờ đứng trước cửa nhà hàng xóm của mình, lắng tai nghe thấy những âm thanh rên rỉ bên trong vọng ra, tôi có linh cảm rằng đó chính là chồng của mình. Khi cánh cửa mở ra, chồng tôi bước ra…


Tôi chưa kịp hỏi gì, anh đã vội vàng giải thích: “Anh sang chơi nhà hàng xóm một lát, giúp người ta sửa máy tính bị hỏng ý mà”. Tôi gặng hỏi anh về những tiếng rên rỉ khi nãy, anh không giải thích nhiều, chỉ thở dài, một hồi lâu sau nói: “Anh nhờ người ta chỉ giáo một số chuyện ý mà, không có chuyện gì đâu". Tôi tức giận mà quát anh: “Anh còn nguỵ biện, anh nhờ người ta chỉ bảo chuyện phòng the à? Âm thanh đó rõ ràng như thế mà anh còn cãi được”.


Anh không nói gì thêm, bỏ về nhà. Tôi cảm thấy mình không còn sống nữa, lê bước về theo. Tôi không biết mình nên làm gì lúc này...


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes