Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2013

CSGT chạy bộ bắt nóng tên trộm xe SH

@ nguontinviet.com


Hưng khai nhận đã thực hiện trót lọt 3 vụ trộm xe trước đó.

Hưng khai nhận đã thực hiện trót lọt 3 vụ trộm xe trước đó.


Khoảng 18h55 ngày 20/7, Thượng sĩ Phạm Thanh Sơn và Thượng sĩ Đỗ Văn Ninh thuộc đội CSGT số 6, Công an TP.Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại chốt giao thông Xuân Thuỷ - Trần Thái Tông (Q.Cầu Giấy, Hà Nội), thì nghe thấy người dân hô hoán bắt trộm.


Ngay lập tức Thượng sĩ Sơn chạy bộ từ khu vực chốt giao thông ra tới nơi xảy ra vụ việc và thấy tên trộm đang bẻ khoá chiếc xe SH. Lập tức anh Sơn lao vào khống chế, phối hợp người dân đưa người và tang vật về đội CSGT số 6.


CSGT chạy bộ bắt nóng tên trộm xe SH | Trộm xe, Trộm xe SH, Hà Nội, CSGT, Vụ trộm


Thượng sĩ Sơn và chiếc xe bị kẻ trộm phá khoá.


Anh Quang Đức Minh (SN 1970), chủ xe bị mất cắp, kể: "Đang ngồi trong nhà, tôi nghe tiếng người dân hô hoán, nhìn ra thấy một thanh niên đang dắt xe của mình đi. Khi tôi chạy ra cũng là lúc các anh công an giao thông gần đó tới trợ giúp bắt trộm".


Tại trụ sở cơ quan điều tra, kẻ trộm xe SH khai là Đinh Lê Hưng (SN 1984, trú 396 Nguyễn Khoái, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hưng khai nhận vào thời điểm xảy ra vụ việc, thấy chiếc xe dựng trước cửa hàng trên phố Xuân Thuỷ, nên nảy sinh lòng tham và đến phá khoá.


Tuy nhiên, do chiếc xe không nổ máy nên Hưng định dắt để tẩu thoát thì bị người dân phát hiện. Hưng cũng khai nhận đã từng thực hiện trót lọt 3 vụ phá khoá xe. Hưng là một con nghiện lâu năm.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes