Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

CSGT vô cớ nổ súng khiến hai người bị thương?

@ nguontinviet.com


Anh Lê Ngọc với vết thương bên vai trái đang làm việc với cán bộ điều tra

Anh Lê Ngọc với vết thương bên vai trái đang làm việc với cán bộ điều tra


Vào lúc 17h30 phút chiều hôm nay, tại đầu cầu Bố trước số nhà 446, đường Quang Trung (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ nổ súng khiến 2 người bị thương nặng. Nạn nhân là anh Tô Thế Kỷ (SN 1969) trú tại xã Quảng Thái, Quảng Xương, Thanh hóa và anh Lê Ngọc là giảng viên Trung tâm chính trị huyện Quảng Xương.


Theo thông tin hai nạn nhân cho biết thời điểm xảy ra vụ việc cả hai đang đi trên một chiếc xe máy hướng từ TP Thanh Hóa về thị trấn Quảng Xương thì bất ngờ có một đồng chí CSGT đuổi theo từ phía sau và hô dừng lại. Liền sau đó có hai tiếng súng nổ liên tiếp, một phát sượt vào mặt anh Tô Thế Kỷ, còn phát sau thì trúng vào vai anh Lê Ngọc. Cũng theo thông tin từ hai anh cho biết người Công an đuổi theo và nổ súng đó có tên là Trần Ngọc Hoàng đang giữ cấp bậc là Đại úy công tác trong đội Cảnh sát giao thông TP Thanh Hóa. Ngay sau khi bị trúng đạn hai anh đã dừng xe lại và hô hoán người dân ra giúp đỡ.


Vụ việc đã khiến nhân dân sống hai bên đường đổ xô ra và tỏa thái độ hết sức bức xúc với việc nổ súng của chiến sỹ Công an này. Hiện vụ việc đang được các ban nghành chức năng của tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes