Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2013

Dân 2 huyện hỗn chiến vì mảnh đất nuôi ngao

@ nguontinviet.com


Vụ việc thu hút nhiều người đến xem.

Vụ việc thu hút nhiều người đến xem.


Khi công an địa phương can thiệp thì đã có 3 người mất tích do bị thương và rớt xuống sông, 8 nạn nhân khác được đưa viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Theo các nhân chứng kể lại, thời gian gần đây, do có tranh chấp diện tích đất nuôi ngao trên sông Yên giữa nhiều hộ dân thuộc hai huyện trên nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, các cơ quan chức năng đang lập hồ sơ giải quyết ổn thỏa tranh chấp thì sự việc nghiêm trọng trên xảy ra.


Những người chứng kiến vụ việc trên cho biết: “Nhiều tàu thuyền đã chở gần 70 người từ bờ bên kia (tức từ huyện Quảng Xương - PV) ùn ùn kéo sang hỗn chiến với khoảng 20 người dân bên này. Hai bên cho thuyền áp sát vào nhau rồi sử dụng dao, kiếm đâm chém tán loạn khiến nhiều người bị thương rất nặng…”


Ông Hoàng Văn Tuyến (Phó trưởng công an xã Hải Châu) cho hay: Danh tính 3 người mất tích gồm: ông Tô Văn Dũng (SN 1954, trú thôn Nam Châu, xã Hải Châu); ông Lê Văn Hiệu (SN 1966, trú thôn Thanh Trung, xã Hải Châu) và một người còn lại trú ở huyện Quảng Xương hiện chưa xác định được danh tính.


Sau khi xảy ra sự việc, công an địa phương phối hợp với cán bộ biên phòng đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm tung tích những người mất tích và đưa người bị thương đi cấp cứu.


Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes