Thứ Ba, 23 tháng 7, 2013

Hà Nội: 'Độc chiêu' mang vali vào nhà nghỉ trộm tivi

@ nguontinviet.com

(VTC News) – Sau khi khách trả phòng, nhân viên nhà nghỉ lên dọn dẹp thì phát hiện chiếc tivi treo tường đã bị lấy cắp toàn bộ linh kiện và màn hình.
» Hà Nội: Bị CSGT kiểm tra, bỏ của chạy lấy người

» Kẻ lấy trộm hòm từ thiện của viện nhi

» Xe không nổ máy, tên trộm xe SH bị tóm gọnChủ nhà nghỉ Thanh Thủy (số 2, ngõ 132, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 15h10 phút (22/7), có hai nam thanh niên đi xe máy Lead đến thuê phòng nghỉ 302 để nghỉ..

Chiếc ti vi chỉ còn lại vỏ nhựaKhoảng 30 phút sau khi nhận phòng, hai thanh niên này xuống lễ tân thanh toán tiền phòng và yêu cầu nhân viên giữ phòng để quay lại ở tiếp. Sau đó, hai người này lấy xe máy và rời khỏi nhà nghỉ cùng toàn bộ hành lý.

Khi nhân viên nhà nghỉ lên kiểm tra và dọn phòng hai thanh niên vừa thuê, thì phát hiện chiếc tivi Samsung treo tường đã bị mở tung, toàn bộ linh kiện bên trong và màn hình đã bị lấy mất, chỉ còn lại chiếc vỏ nhựa vẫn gắn trên tường.Hai thanh niên vào thuê phòng lúc 15h11 phút (22/7)
Và mang theo một chiêc vali khá to


Sau khoảng 30 phút, hai người này xuống trả phòng và mang theo cả chiếc valiTheo camera an ninh của nhà nghỉ ghi lại, hai thanh niên đến thuê phòng mặc quần sooc, có mang theo chiếc vali khá to. Sau khi lên phòng 302 được khoảng 30 phút, hai thanh niên này xuống trả phòng và mang theo cả chiếc vali đó.

Nam thanh niên xách vali lên xe máy rời khỏi nhà nghỉNhiều khả năng, toàn bộ linh kiện và màn hình đã bị hai thanh niên này tháo rời, để vào vali qua mắt nhân viên lễ tân.

Sự việc đã được chủ nhà nghỉ trình báo lên công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội).

» Hà Nội: Bị CSGT kiểm tra, bỏ của chạy lấy người

» Kẻ lấy trộm hòm từ thiện của viện nhi

» Xe không nổ máy, tên trộm xe SH bị tóm gọn

» Đi máy bay ra Hà Nội trộm cắp ở trận Việt Nam-Arsenal

Hoàng ChiếnĐăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes