Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

Hàng loạt kẻ đồi bại có sở thích "giăng bẫy" gái gọi

@ nguontinviet.com


Gái mại dâm cũng khá dính quả lừa khá nhiều

Gái mại dâm cũng khá dính quả lừa khá nhiều


Những tình huống trớ trêu xảy đến đôi khi với cả những người mua vui lẫn những người làm nghề mại dâm.


Trước đó đã có những trường hợp dính quả lừa vì thử gái gọi tuy nhiên không chỉ những khách mua vui gặp phải những tai nạn như vậy mà chính với những cô gái gọi cũng phải nếm trái đắng.


Truy cập vào các diễn đàn mạng chuyên đăng hình gái gọi thì không khó để có thể gọi được một cô gái cho mình khi thông tin khá mở. Số điện thoại liên hệ với các cô gái cũng như password (mật khẩu) để làm tín hiệu đầu tiên cũng được công khai, thậm chí giá cả qua mỗi lượt đi cũng được đưa ra.


Một nhóm thanh thiếu niên khá nghịch ngợm đã tự hào khoe chiến tích của mình về những trò đùa của nhóm này đối với những cô gái gọi trên một trang tự thú (confession).


Nhóm này thường xuyên có kiểu cho gái gọi “leo cây” khi gọi điện thoại đến các số được đưa ra liên hệ với gái mại dâm. Nói chuyện, thỏa thuận chuyến “tàu nhanh” và đặt phòng nhà nghỉ tuy nhiên phần lớn những cuộc điện thoại từ nhóm này nhằm mục đích trêu đùa gái mại dâm.


Nhân viên tại các nhà nghỉ cho biết, khá nhiều cô gái nhận được cuộc hẹn mò mẫm đến đây nhưng cuối cùng phải hậm hực ra về khi chẳng có ai nằm chờ sẵn trong các phòng nghỉ đó. “Nhất là trong mùa hè ở phía Bắc, nhìn nhiều cô mồ hôi nhễ nhại bực bội đi ra khỏi nhà nghỉ thấy vừa buồn cười, vừa thương”, một cậu thanh niên làm làm lễ tân trong một nhà nghỉ nói.


Hàng loạt kẻ đồi bại có sở thích "giăng bẫy" gái gọi | Gái mại dâm, Gái gọi, Giăng bẫy gái gọi, Gái bán dâm, Bán dâm, Khách làng chơi


Không khó để liên lạc với một cô gái mại dâm qua internet


Cậu này cũng còn kể thêm, việc bị leo cây này cũng còn nhẹ chán so với một vài trường hợp bị “bóc bánh” nhưng lại không được “trả tiền”.


Nhân viên một nhà nghỉ kể: “Mới tháng trước có vụ làm náo loạn khu nhà nghỉ này. Đám thanh niên thuộc dạng giang hồ đã gọi một cô gái lên để vui vẻ, lẽ ra thanh toán trước thì gái mới thực hiện hợp đồng tuy nhiên cái bẫy đã giăng sẵn từ đám giang hồ nên cô gái này đã bị 3 thanh niên chờ sẵn trong phòng.


Sau khi xong, đám này đụng độ với nhóm bảo kê gái phía dưới đã làm náo loạn một ngõ trên đường này. Những người bảo kê thiếu sự chuẩn bị nên yếu thế hơn so với đám thanh niên giang hồ kia, cô gái kia tự nhiên bị hành một trận khốn khổ mà không được gì”.


Thậm chí trước đây còn có cả những tay anh chị đói tình đói cả tiền, “hành sự” với gái mại dâm xong còn cướp tiền, điện thoại hay thậm chí cả xe máy của họ. Trường hợp cướp tiền, điện thoại diễn ra khá nhiều nhưng như vụ ở Hải Phòng khá cá biệt.


Hồi cuối năm 2012, Hoàng Trường Giang (29 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) bị Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) bắt giữ để điều tra hành vi cướp tài sản. Theo đó, đêm 16/12, gái bán dâm tên Lụa nhận điện thoại gọi đến một khách sạn trên đường Lê Văn Linh (quận Lê Chân) để "vui vẻ".


Sau khi ngã giá và “mây mưa" xong, lấy cớ không có tiền mặt, Giang kêu Lụa đi cùng ra cây ATM rút tiền để thanh toán, đến khu vực tối, vắng vẻ, hắn hất Lụa xuống đường cướp xe máy SH và điện thoại iPhone.


Cậu lễ tân nhà nghỉ cho biết thêm, hiện giờ các cô gái làm nghề mua son bán phấn cũng cẩn thận hơn khi thường nhận lời với khách quen hoặc thông qua các tay môi giới mại dâm giới thiệu để đảm bảo “chất lượng khách hàng”, hoặc cẩn thận hơn thì đòi khách hàng thanh toán trước.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites