Thứ Hai, 22 tháng 7, 2013

Mấy ổng làm gì có cái ngàn vàng...

@ nguontinviet.com


Nếu đã yêu và xác định lấy người ấy làm chồng thì bạn nên quan tâm đến tính tình, đạo đức, lối sống... của anh ấy chứ đừng bận tâm đến cái giải thưởng mà mấy ông trà dư tửu hậu đặt ra. (Ảnh minh họa).

Nếu đã yêu và xác định lấy người ấy làm chồng thì bạn nên quan tâm đến tính tình, đạo đức, lối sống... của anh ấy chứ đừng bận tâm đến cái giải thưởng mà mấy ông trà dư tửu hậu đặt ra. (Ảnh minh họa).


Mấy ảnh còn nói, nếu chị em kiếm được anh đàn ông nào “còn trinh” thì họ đi đầu xuống đất. Em đem chuyện này hỏi mấy chị lớn tuổi thì các chị cũng khẳng định, mấy ổng làm gì có cái ngàn vàng, đa phần đều “mất trinh” trước khi lấy vợ vì khả năng kềm chế kém và không quan trọng “chữ trinh”.


Sự thật có phải như vậy không? Có cách nào để biết đàn ông còn hay mất không? Dù sao thì em cũng muốn để ý xem ông xã sẽ thế nào trong đêm tân hôn. Năm nay em 22 tuổi, cuối năm nay sẽ cưới...


thuythu...@gmail.com


Bạn trẻ thân mến,


Xưa nay chúng ta vẫn nói đến “cái ngàn vàng” để ví von trinh tiết của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải đến bây giờ mà từ thời xa xưa, ít nhất là từ thời... cụ Nguyễn Du thì đã xuất hiện quan điểm trái chiều: Chữ trinh kia cũng có ba, bảy đường! Ý là nói “trinh tiết” của người phụ nữ không đơn thuần là cái màng nho nhỏ ấy.


Vấn đề càng được đẩy lên cao trào trong thời hiện đại. Một nửa bảo vệ sự nguyên vẹn của... cái màng; nửa kia (có thể ít hoặc nhiều hơn) đề cao tình yêu, sự hòa hợp của hai tâm hồn. Không thể nói quan điểm nào đúng, quan điểm nào sai trong chuyện này, miễn sao người trong cuộc thấy hài lòng, vui vẻ, hạnh phúc là ổn.


Trở lại vấn đề bạn thắc mắc, đối với phái nữ, trước nay người ta có khái niệm “mất trinh” là khi... màng trinh không còn. Cái sự “mất” của chị em có nhiều nguyên do: quan hệ tình dục, thủ dâm, té ngã... Thiên hạ đặt vấn đề “mất- còn” là bởi cái màng ấy là một thực thể được các nhà chuyên môn “nhận thấy bằng mắt thường” và phân biệt được hình dáng, kích thước...


Còn đối với các anh, nếu như cắc cớ đặt vấn đề “cái màng trinh” thì sẽ là một câu chuyện dài bất tận! Đông, Tây y đều không thấy có biện pháp hữu hiệu nào để xác tín đối tác của các chị là “trai tân” hay đã qua đò!


Tuy vậy, cũng nói... sơ sơ cho bạn hiểu. Cấu tạo bộ phận sinh dục của mấy ảnh không có “màng trinh” như chị em nên khái niệm “rách, mất, phá...” là rất mơ hồ. Nếu ai đó có nhã hứng đi tìm “bằng chứng vật thể về trinh tiết” của đàn ông thì cũng chẳng khác nào đi tìm... lá diêu bông!


Nhiều ý kiến cho rằng, có thể xem bao quy đầu là màng trinh của các anh nhưng không ít ý kiến khác lại không đồng tình vì cho rằng, cái đó sẽ tồn tại suốt đời dù chủ nhân của nó đã hay chưa quan hệ tình dục. Do vậy, không thể coi đó là “cái ngàn vàng” của quý anh!


Có ý kiến đề nghị lấy lần xuất tinh đầu đời của các đấng nam nhi làm mốc để tính “còn hay mất” nhưng lại vướng phải sự phản bác: Hầu hết các chàng trai mới lớn lần đầu mở cửa bầu tinh là qua... giấc mộng chứ chẳng phải là do gần gũi, quan hệ với đối tác là “người thật, việc thật”. Còn nếu như căn cứ vào lần quan hệ đầu tiên thì chẳng ai “chịu cha ăn cướp”, có cạy miệng các anh cũng không khai!


Hợp lý nhất có lẽ là ý kiến cho rằng “sợi phanh” (còn gọi là hãm quy đầu) là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nối liền quy đầu và lớp da quy đầu. Nếu anh nào đã từng quan hệ thì “sợi phanh” sẽ bị chùng, có người thậm chí bị đứt (tất nhiên là sau đó sẽ lành lại). Tuy nhiên, nói thì nói vậy thôi chứ trong đêm động phòng, giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng” ấy, không lẽ các chị còn tâm trí và có đủ can đảm để đòi chồng cho coi bằng chứng là mình vẫn còn... nguyên si?


Tóm lại, nếu đã yêu và xác định lấy người ấy làm chồng thì bạn nên quan tâm đến tính tình, đạo đức, lối sống... của anh ấy chứ đừng bận tâm đến cái giải thưởng mà mấy ông trà dư tửu hậu đặt ra. Bởi nếu mấy ảnh thua cuộc mà đi đầu xuống đất thì mình cũng chẳng được lợi lộc gì.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites