Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

Nam thanh niên vừa chạy vừa cầm 2 con dao cắt cổ tự sát

@ nguontinviet.com


Vị trí nơi nam thanh niên gục ngã trên vũng máu và chết ngay sau đó

Vị trí nơi nam thanh niên gục ngã trên vũng máu và chết ngay sau đó


Sự việc xảy ra vào lúc 9h sáng nay (27/7) tại hẻm 538, đường Đoàn Văn Bơ (phường 4, quận 4). Theo nhiều người dân chứng kiến kể lại, vào thời gian trên, họ thấy một thanh niên mặc quần dài, áo sơ mi đen chạy bộ từ trong hẻm 538 để ra đường Đoàn Văn Bơ, trên tay cầm hai con dao và liên tục cứa vào cổ mình.


Khi đến tiệm bánh ướt trong hẻm, người thanh niên lao vào dùng dao tiếp tục cứa vào cổ khiến nhiều người 1 phen hoảng sợ bỏ chạy.


"Thấy người thanh niên máu đầy người nên chúng tôi hô hoán cho người dân xung quanh biết để tìm cách giúp đỡ nạn nhân. Tuy nhiên, người này chạy tới trước một căn nhà cách đó vài mét rồi tiếp tục dùng hai con dao cứa nhiều nhát vào cổ làm máu tuôn xuống đường. Chúng tôi không ai dám lại gần nên đành báo công an phường”. Anh Sơn, 1 người dân chưa hết sợ hãi kể lại.


Nhận được tin báo, lực lượng công an phường nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm cách đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng người thanh niên đã tử vong do vết thương qua sâu và mất nhiều máu.


Đến 10h cùng ngày, sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm, thi thể nam thanh niên được chuyển đi.


Theo người dân sống tại đây, nam thanh niên dùng dao tự sát có tên thường gọi là Bờm (27 tuổi, ngụ phường 4, quận 4). Trước đây, Bờm gia công cho một cơ sở da giày trong hẻm nhưng sau đó nghỉ làm do nghiện ma túy.


Nhận định ban đầu, thì nguyên nhân có thể do nạn nhân bị “phê hàng đá” dẫn đến ảo giác nên dùng dao cắt cổ mình.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes