Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013

NÓNG 24h: Nhóm côn đồ đòi tiền bảo kê không được bắt tiếp viên hiếp dâm tập thể

@ nguontinviet.com


Những hình ảnh nóng trong ngày (Ảnh minh họa)

Những hình ảnh nóng trong ngày (Ảnh minh họa)


Tìm được thi thể 2 nạn nhân trong vụ hỗn chiến ở bãi nghêu


Sáng ngày 8/7, 2 trong số 3 người bị mất tích trong vụ hỗn chiến ở bãi nuôi nghêu thuộc xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa đã tìm được thi thể.


2 nạn nhân xấu số trong vụ ẩu đả xảy ra ngày 7/7 đã tìm được xác là ông Tô Văn Dũng (SN 1954, trú thôn Nam Châu, xã Hải Châu); ông Lê Văn Hiệu (SN 1966, trú thôn Thanh Trung, xã Hải Châu).


Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân dẫn tới cái chết của 2 nạn nhân xấu số.Đến thời điểm hiện tại vẫn còn một người nữa chưa xác định được danh tính cũng như chưa tìm được thi thể.


Hơn 800.000 sĩ tử làm hồ sơ thi đại học đợt 2


Sáng 8/7, thí sinh đăng ký dự thi khối B, C, D và năng khiếu đến điểm thi làm thủ tục dự thi.


Để tránh bị đình chỉ, giám thị tại các hội đồng nhắc nhở thí sinh không được mang điện thoại di động vào phòng thi. Trong đợt 1, nhiều em mang vào, dù không sử dụng nhưng khi bị phát hiện vẫn phải dừng cuộc đua vào đại học. Cá biệt, có em bị đình chỉ sau 10 phút dự thi vì bố gọi điện vào hỏi thăm.Trong đợt 1, cả nước có 135 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật trong đó khiển trách 19, cảnh cáo 4, đình chỉ 112. Trong số 112 thí sinh bị đình chỉ thi, có 2 trường hợp thi hộ, còn lại chủ yếu mang điện thoại di động vào phòng thi.


Đòi tiền bảo kê, bắt tiếp viên nữ rồi hiếp dâm tập thể


Đối tượng Đàm Thanh Hòa (trú thị trấn Đinh Văn, H.Lâm Hà, Lâm Đồng) cầm đầu nhóm bảo kê tới nhà hàng 10/5 (trụ sở tại H.Đức Trọng) do anh Hoàng Hải làm chủ để đòi tiền bảo kê với giá 26 triệu đồng/tháng.


Tuy nhiên chủ nhà hàng không đồng ý. Bực tức, nhóm côn đồ liền xông vào dùng hung khí đập phá đồ đạc, vật dụng có giá trị nhằm đe dọa và uy hiếp tinh thần chủ nhà.


Không dừng lại, nhóm này xông vào phòng ngủ bắt cóc chị Đ.T.C., nhân viên nhà hàng, rồi đưa tới một chòi canh cà phê vắng người ở xã Phi Tô (H.Lâm Hà). Tại đây, Hòa cùng 2 đồng bọn thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm chị C.


Hiện đối tượng Hòa đang bị Cơ quan CSĐT Công an H.Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) ra quyết định truy nã toàn quốc.


Quốc tế: Nữ sinh bị cấm mặc áo ngực vào phòng thi


Đây là cách để ngăn chặn gian lận trong kỳ thi tuyển sinh đại học ở tỉnh Cát Lâm - Trung Quốc.


Quần áo có chứa bất kỳ phụ kiện nào bằng kim loại, bao gồm cả áo ngực với vòng đỡ bằng kim loại - sẽ bị máy phát hiện ra khi sinh viên dừng lại để kiểm tra. Những sinh viên phải sử dụng máy tạo nhịp tim hoặc có cấy ghép các thiết bị bằng kim loại trong cơ thể sẽ phải cung cấp cho giám thị một giấy chứng nhận của bệnh viện.Kiểm tra các thiết bị ẩn mà thí sinh có thể gian lận khi mang vào phòng thi


Những người không vượt qua được vòng kiểm tra này sẽ không được bước vào phòng thi. Kỳ thituyển sinh đại học tại Trung Quốc diễn ra trong 2 ngày 6 và 7/7.


Như vậy thí sinh muốn được dự thi Đại học năm 2013 phải tuân thủ theo nguyên tắc này.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes