Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

NÓNG 24h: Thực hư tin đồn trường THPT có 39 nữ sinh đồng loạt mang bầu

@ nguontinviet.com


Những hình ảnh nóng trong ngày (Ảnh minh họa)

Những hình ảnh nóng trong ngày (Ảnh minh họa)


Chấn động tin đồn 39 nữ sinh mang bầu


Tin đồn 39 các nữ sinh mang thai tại trường THCS và THPT Mỹ Lạc, xã Mỹ Lạc, huyện Thủ Thừa (Long An) đã gây chấn động dư luận hơn 1 tháng qua.


Để làm rõ thực hư của tin đồn nhóm PV đã có mặt tại trường và được cô giáo Trần Thị Kim Nhãn - Phó hiệu trưởng thanh minh: “Tin đồn rầm rộ khắp nơi từ tháng 5 đến nay, tôi bước ra khỏi nhà là người ta lại hỏi thăm. Sự thật là chỉ có 2 học sinh lớp 12 mang thai lúc còn đi học, chứ không phải là 39 em như lời của những kẻ “xấu miệng” thêu dệt. Hai em đó cũng vừa thi đậu tốt nghiệp, kết quả cũng khá cao, sau đó gia đình cũng tổ chức đám cưới đàng hoàng”.


Như vậy theo thống kê của Sở giáo dục, toàn tỉnh có 10 trường hợp mang thai khi đang đi học, tại trường THPT Mộc Hóa (1 nữ sinh lớp 11), Đức Huệ (1 nữ sinh lớp 11), Thạnh Hóa (1 nữ sinh lớp 10 và 1 nữ sinh lớp 11), Châu Thành (1 nữ sinh lớp 10 và 1 nữ sinh lớp 12), Bến Lức (2 nữ sinh lớp 11) và 2 trường Mỹ Lạc nói trên.


‘Cẩu tặc’ bị phát hiện nhảy sông trốn rồi chết đuối


2 tên trộm chó được xác định là Lê Văn Thành (SN 1996), trú tại thôn 3 xã Quý Lộc, Yên và Ngô Văn Ngọc (SN 1994), trú tại thôn 5 xã Yên Phong, huyện Yên Định.


Sau khi cùng nhau đi trộm chó và bị phát hiện, 2 đối tượng trên đã ném lại xe không biển kiểm soát cùng tang vật là một con chó trên bờ, còn mình thì nhảy xuống sông Mã để tẩu thoát.


NÓNG 24h: Thực hư tin đồn trường THPT có 39 nữ sinh đồng loạt mang bầu | Cẩu tặc, Trộm chó, Chết đuối, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Cộng điểm, Nữ sinh mang bầu, Mang thai, nữ sinh, Nóng 24h


Hiện trường xe đến chở xác hai cẩu tặc trên bờ sông Mã


Tuy nhiên do dòng chảy quá mạnh đã nhấn chìm cả hai tên cẩu tặc khi mới bơi được nửa đoạn đường.


Đến ngày 17/6 lực lượng chức năng địa phương đã tìm được xác của 2 đối tượng trên.


Bỏ cộng điểm cho mẹ Việt Nam anh hung thi đại học


Sau nhiều tranh cãi, vừa qua Bộ giáo dục và Đào tạo đã có thông tư số 28 thông báo bãi bỏ đối tượng ưu tiên thi tuyển sinh cho các đối tượng.


Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga ký nêu rõ, bãi bỏ đối tượng ưu tiên quy định tại điểm a khoản 1 Điều 1 Thông tư số 24/2013/TT-BGDĐT ngày 04 tháng 7 năm 2013 về việc sửa đổi, bổ sung đối tượng ưu tiên quy định tại điểm a khoản 1 và điểm a khoản 2 Điều 7 của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 09/2012/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 3 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.


Cụ thể, bãi bỏ đối tượng ưu tiên (cộng 2 điểm thi ĐH) gồm: Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945. Người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.


Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 30 tháng 8 năm 2013.


Quốc tế: Rùng mình thiếu nữ bị cá mập cắn đứt đôi người


Một thiếu nữ 15 tuổi người Pháp đã tử vong ngay lập tức khi bị một con cá mập tấn công và cắn đứt đôi người trong lúc đang lặn trên bãi biển thuộc đảo Reunion, phía đông đảo Madagascar của Pháp.


NÓNG 24h: Thực hư tin đồn trường THPT có 39 nữ sinh đồng loạt mang bầu | Cẩu tặc, Trộm chó, Chết đuối, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Cộng điểm, Nữ sinh mang bầu, Mang thai, nữ sinh, Nóng 24h


Chị của cô là người đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trên và nói rằng khi đó cô gái mới bơi ra cách bờ khoảng 5 mét.


Thi thể của cô gái bị cắn đứt đôi, 1 phần bị cá kéo đi.


Nhà chức trách cho biết các cô gái đã bơi ở khu vực biển cấm.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes