Thứ Ba, 9 tháng 7, 2013

Sập nhà, khách trọ tử vong khi đang ngủ

@ nguontinviet.com


Phòng trọ nơi anh Đại nằm ngủ

Phòng trọ nơi anh Đại nằm ngủ


Nạn nhân được xác định là anh Trần Hữu Đại, sinh năm 1988, quê ở Triệu Sơn, Thanh Hóa, là người thuê nhà trọ của gia đình ông Lê Ngọc Anh, sinh năm 1965, ở thôn Bầu, xã Kim Chung.


Khoảng 5h sáng nay 9/7, khi anh Đại đang nằm ngủ trong căn nhà trọ tại thôn Bầu, xã Kim Chung, thì ngôi nhà 2 tầng của bà Nguyễn Thị Bình (mẹ đẻ của ông Lê Ngọc Anh), ở ngay sát vách bất ngờ sụp đổ. Một phần tường nhà bà Bình đã đổ ập sang căn nhà trọ, khiến căn nhà trọ sập theo. Hậu quả là anh Đại bị đè tử vong tại chỗ.


Căn nhà trọ này nằm chung trong thửa đất của gia chủ là gia đình ông Lê Ngọc Anh, nhưng lại cách xa nhà chủ và nằm ngay sát ngôi nhà 2 tầng của mẹ đẻ ông Lê Ngọc Anh là bà Nguyễn Thị Bình.


Khi căn nhà đổ, bà Bình đang nằm trên giường, do tuổi già sức yếu bà Bình cũng không chạy được ra ngoài, nhưng rất may, góc giường nơi bà Bình nằm có trần bằng gỗ nên chống đỡ được phần mái phía trên sập xuống. Gần như toàn bộ mái của căn nhà 2 tâng đã đổ sang nhà trọ bên cạnh, nên bà Bình may mắn thoát nạn.


Sập nhà, khách trọ tử vong khi đang ngủ | Sập nhà, Tử vong, Khách trọ, Hà Nội, Sập nhà trọ, Thuê nhà


Căn nhà 2 tầng của bà Nguyễn Thị Bình


Nguyên nhân vụ tai nạn được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Anh xác định: Do căn nhà 2 tầng của bà Bình được xây dựng năm 1974, chất lượng công trình không còn đảm bảo, ẩm thấp và xuống cấp, sau trận mưa lớn đêm qua căn nhà đã bị sập đổ hoàn toàn.


Hiện Công an huyện Đông Anh đang chờ gia đình nạn nhân ở quê lên để làm thủ tục pháp y, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes