Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

Thanh Hóa: Xe khách bốc cháy ngùn ngụt

@ nguontinviet.com


Hiện trường chiếc xe khách bị cháy đang được tiến hành kiểm tra

Hiện trường chiếc xe khách bị cháy đang được tiến hành kiểm tra


Thông tin từ phía người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng 00h đêm ngày 24/7, một chiếc xe khách khoảng 50 chỗ ngồi đang đậu trong bãi xe tại Khu 1, thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Ngay sau khi phát hiện vụ cháy đang bốc lửa, người dân quanh khu vực hiện trường đã hô hoán nhau cùng ra dập lửa, đồng thời báo lên cơ quan chức năng. Liền lúc sau, lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường cùng người dân dập đám cháy.


Chiếc xe khách bị cháy chỉ nằm cách cửa hàng xăng dầu Sao Vàng I chỉ khoảng 10m. Nhưng rất may khi vụ hỏa hoạn xảy ra, ngọn lửa không bị bén sang cửa hàng xăng dầu nên đã không có một sự cố đáng tiếc nào xảy ra đối với cây xăng.


Sau khi được người dân và lực lượng chức năng cứu chữa đến khoảng 3h sáng ngày 25/7, ngọn lửa đã được khống chế, chiếc xe được di chuyển ra khỏi khu vực hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ cháy.


Thanh Hóa: Xe khách bốc cháy ngùn ngụt | Cháy xe khách, Hỏa hoạn, Vụ cháy, Thanh Hóa, Cây xăng


Toàn bộ phần nội thất bên trong, phần đầu xe cũng như thân và vỏ của xe bị hưng hỏng nặng


Theo ghi nhận tại hiện trường vụ cháy, toàn bộ phần nội thất bên trong, phần đầu xe cũng như thân và vỏ của xe bị hưng hỏng nặng, do ngọn lửa bốc lên phía trên nên gầm và phần lốp xe ít bị hư hỏng hơn.


Sáng ngày 25/7, Công an huyện Thọ Xuân và Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và chiếc xe bị bốc cháy để điều tra nguyên nhân gây nên vụ cháy. Trao đổi với phóng viên báo chí, ông Nguyễn Trung Cảnh, Trưởng công an huyện Thọ Xuân cho biết: “Chúng tôi đã nghe và nắm bắt được vụ cháy và đang cùng phối hợp với Công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ cháy”.


Hiện cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn nói trên.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes