Thứ Ba, 23 tháng 7, 2013

Tin mới nhất vụ nữ sinh bị thầy giáo bắt cóc, tống tình

@ nguontinviet.com


Đối tượng Trần Tuấn Hoàng

Đối tượng Trần Tuấn Hoàng


Theo bà H, cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm đối tượng Trần Tuấn Hoàng - kẻ đã gây ra nhiều rắc rối cho gia đình bà cùng con gái.


Bà H cho biết, vợ chồng bà sinh được hai cô con gái, nữ sinh Ng.T.H là cô gái lớn, 12 năm học phổ thông, Ng.T.H luôn là cô nữ sinh ngoan giỏi. Sợ cô con gái vất vả với chương trình phổ thông cuối cấp, chuẩn bị thi đại học, bà H thường dành thời gian đưa đón con gái tới trường.


Theo bà H, sự việc Ng.T.H bị Trần Tuấn Hoàng “tra tấn”, khủng bố tinh thần, khiến gia đình bà hoảng loạn xảy từ nhiều tháng trước. Khi đó, Ng.T.H theo bạn cùng lớp xin được đi học thêm tại “lò” luyện thi đại học do Trần Tuấn Hoàng làm chủ. Ng. T. H theo học được một thời gian, bà H, bằng linh cảm của người mẹ đã phát hiện được giữa “thầy” và trò có những biểu hiện không bình thường.


Để cho cô con gái chú tâm chuyện học hành, bà H đã chủ động nói chuyện người lớn với Trần Tuấn Hoàng cùng vợ và anh trai đối tượng này. Đồng thời, bà cho Ng.T.H thôi học tại lò luyện thi của Trần Tuấn Hoàng.


Sau khi Ng.T.H tốt nghiệp phổ thông, cô nữ sinh được gia đình đưa lên Hà Nội, ở cùng bố để ôn thi đại học.


Bà H trần tình, Ng.T.H chỉ lo học, thậm chí điện thoại di động cũng không dùng. Do vậy, giữa Trần Tuấn Hoàng và nữ sinh hầu như không có mối liên hệ nào. Trước khi xảy ra sự việc một tuần, thông qua nhiều “kênh” thông tin khác nhau, Trần Tuấn Hoàng tìm cách liên hệ với Ng.T.H đòi yêu nữ sinh này. Sự việc khiến nữ sinh càng hoảng loạn hơn khi Trần Tuấn Hoàng tìm đến tận nhà riêng của gia đình bà H để đe dọa, khủng bố tinh thần gia đình. Tại khu vực của nhà bà H, Trần Tuần Hoàng mang khẩu súng quân dụng ra, vung vẩy đe dọa sẽ giết cả nhà nữ sinh rồi tự tử.


Theo một số người thân của Trần Tuấn Hoàng, đây không phải lần đầu tiên đối tượng này có biểu hiện “điên tình”. Trước đây, khi Trần Tuấn Hoàng chuẩn bị lấy vợ, bị nhiều người ngăn cản do Hoàng chưa có công việc ổn định nhưng đối tượng này vẫn quyết tổ chức đám cưới. Khi Trần Tuấn Hoàng phát sinh tình cảm với nữ sinh Ng.T.H, vợ Trần Tuấn Hoàng ban đầu còn can ngăn, sau đó chính vợ Hoàng gọi điện “trách móc” gia đình bà H đã làm “lớn chuyện” khiến cho Trần Tuấn Hoàng vướng vòng lao lý.


Bà H kể, từ tối thứ 6 (19/7), trước khi sự việc xảy ra 2 ngày, 2 bố con Ng.T.H vẫn ở trên Hà Nội, Trần Tuấn Hoàng lại lần nữa vào tận nhà gia đình bà bấm chuông, đòi bà phải mở cửa để nói chuyện. Sau đó, Hoàng đã nhắn tin đe dọa, nếu thứ 7 Ng.T. H không về Hải Phòng gặp Hoàng, Hoàng sẽ giết cả nhà bà. Lo sợ, Ng.T. H đã viết thư cho bố, nói lại sự tình.


Theo bà H, ban đầu, khi tiếp nhận thông tin, CQCA còn cho rằng đây chỉ là chuyện dọa nạt, đến khi chồng bà H bị Hoàng gọi điện, nhắn tin vào số điện thoại di động, CQCA mới tin việc Hoàng có động cơ đe dọa giết người là thật...

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites