Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

Xe CSGT gây tai nạn chết người

@ nguontinviet.com


Hiện trường một vụ tai nạn

Hiện trường một vụ tai nạn


Theo ông Trần Ngọc Hải (ngụ thôn 5, xã Hàm Đức, H.Hàm Thuận Bắc), vào 21h đêm 15/7, con trai ông là Trần Ý Nhi (19 tuổi) điều khiển xe gắn máy lưu thông trên QL28 từ TP.Phan Thiết lên xã Hàm Chính (H.Hàm Thuận Bắc). Khi đến gần Km số 9 thì bị xe của CSGT Công an H.Hàm Thuận Bắc biển số 86A-0521 tông trực diện. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do bị gãy 2 đùi, gãy xương sườn và chấn thương đầu nên Nhi đã tử vong tại bệnh viện lúc 1h sáng ngày 16/7.


Trao đổi với PV, thượng tá Trần Bá Sơn - Trưởng công an H.Hàm Thuận Bắc, cho biết đích thân ông đã đến tận nhà nạn nhân chia buồn và thăm hỏi. Thượng tá Sơn nói: “Vào thời điểm trên, trực ban nhận được tin có một vụ TNGT ở xã Hàm Thắng, nên điều đội CSGT đi đến hiện trường (có 2 CSGT và 1 CSĐT trên xe). Khi chiếc xe CSGT chạy đến đây thì tai nạn xảy ra”.


Trả lời việc người dân cho rằng lái xe CSGT đã có mùi bia rượu, thượng tá Sơn khẳng định “không hề có chuyện đó", vì chiến sĩ lái xe CSGT (tên Tuyên, cấp bậc trung sĩ) “không biết uống rượu”. Hiện Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bình Thuận cũng đã vào cuộc điều tra nguyên nhân.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes