Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Xe khách đấu đầu, 14 người thương vong

@ nguontinviet.com


Hai chiếc xe khách tơi tả sau vụ tai nạn

Hai chiếc xe khách tơi tả sau vụ tai nạn


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h ngày 18/7, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Hòa Hiệp, xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu, Phú Yên.


Vào thời điểm trên, xe khách BKS 77H8 - 1098 do Nguyễn Văn Cánh (SN 1985, ngụ Bình Định) điều khiển theo hướng nam - bắc. Khi đến địa điểm trên, tài xế Cánh cho xe lấn tuyến để vượt qua 1 xe container và đâm vào xe khách BKS 49B-00243 do tài xế Vũ Văn Quân (SN 1981, ngụ Nam Định) điều khiển hướng ngược lại.


Xe khách đấu đầu, 14 người thương vong | Tai nạn, Tai nạn xe khách, Đâm xe, Phú Yên, Vượt ẩu, Lấn tuyến


Hiện trường vụ tai nạn


Tại hiện trường, xe khách tỉnh Bình Định bị bẹp dí đầu nằm bên vệ đường, xe khách còn lại lao xuống hố cạn.


Vụ tai nạn làm tài xế Cánh và một hành khách trên xe này là Lê Thị Lời (SN 1971, ngụ Bình Định) chết tại chỗ, 12 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định và Bệnh viện Đa khoa thị xã Sông Cầu (Phú Yên); trong đó, có 2 trẻ em 7 tuổi và 11 tuổi, con của chị Lời.


Theo Bệnh viện Đa khoa Bình Định, trong số 8 hành khách cấp cứu tại bệnh viện này, có 4 người bị chấn thương nặng; trong đó có 3 người đang trong tình trạng nguy kịch.


Xe khách đấu đầu, 14 người thương vong | Tai nạn, Tai nạn xe khách, Đâm xe, Phú Yên, Vượt ẩu, Lấn tuyến


Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sông Cầu


Nạn nhân Bùi Thị Hồng Thắm (SN 1994, ngụ Lâm Đồng) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sông Cầu kể lại: "Lúc đó, trên xe mọi người đang ngủ. Khi nghe tiếng “rầm”, cả xe bị lộn ngược. Mọi người hoảng loạn chen nhau chui qua các cửa sổ đã vỡ kính. Khi ra ngoài, tôi nhìn sang xe Bình Định thì thấy một số người bị văng ra ngoài".

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes