Thứ Ba, 23 tháng 7, 2013

Xe khách lấn đường, một người chết thảm

@ nguontinviet.com


Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm


Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nạn nhân được xác định là Lê Thị Mai (SN 1977), trú tại phố Vinh Sơn, TT Bút Sơn, huyện Hoàng Hóa.


Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn kể lại: Chiếc xe máy BKS 36B2-881.38 do chị Lê Thị Mai điều khiển lưu thông từ TP Thanh Hóa về huyện Hoàng Hóa thì bất ngờ bị xe khách mang biển số 37B-006.29 của nhà xe Trình Hiệp đang lưu thông hướng Hà Nội về Thanh Hóa đã lấn đường để vượt lên đâm phải. Khi đó chị Mai đang lưu thông theo hướng ngược chiều xe khách với vận tốc khá lớn. Do đoạn đường ngay dốc cầu khá dốc nên chị Mai đã không để ý có xe lách lên nên chị đã đâm chính vào chiếc xe khách, khiến phần đầu của chiếc xe khách bị hư hỏng nhẹ còn chị Mai tử vong tại chỗ.


Xe khách lấn đường, một người chết thảm | Tai nạn giao thông, Thanh Hóa, Xe khách lấn đường, Xe khách lấn đường làm 1 người chết, Tai nạn thương tâm


Những hành khách trên xe Trình Hiệp thất thần trước vụ tai nạn


Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, nạn nhân tử vong và trong tư thế úp mặt xuống đất. Vụ tai nạn khiến giao thông ùn tắc cục bộ trong nhiều giờ và lực lượng chức năng phải khá vất vả mới có thể phân luồng được gia thông thông suốt.


Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes