Thứ Tư, 21 tháng 8, 2013

Đại gia Thạch là người lái Rolls–Royce 40 tỷ đâm chết 2 người

@ nguontinviet.com


Chiếc xe do ông Thạch điều khiển đâm phải xe máy của 2 thanh niên địa phương chạy cùng chiều -Ảnh: Công an Nam Đàn cung cấp.

Chiếc xe do ông Thạch điều khiển đâm phải xe máy của 2 thanh niên địa phương chạy cùng chiều -Ảnh: Công an Nam Đàn cung cấp.


Sáng 21/8, làm việc với PV, ông Đào Hồng Nguyên, Đội phó Đội CSGT CA huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 20/8, ở Km35+600, QL46 chạy qua xóm Nam Thung, xã Vân Diên.


Thời điểm trên, cả chiếc siêu xe Rolls – Royce BKS 38A - 028.88 và xe máy Dream BKS 37F – 7889 chạy cùng chiều hướng Nam Đàn – Thanh Chương, đến vị trí nói trên thì xảy ra vụ tai nạn.


Video siêu xe gây tai nạn tại trụ sở CA


Cơ quan công an khẳng định ông Trần Xuân Thạch (có thông tin ghi là Trần Văn Thạch, SN 1966, trú khối 7 thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) là chủ nhân, cũng là người điều khiển chiếc xe ở thời điểm xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng.


Ngoài ra, trên xe còn có 2 người khác, 1 nam một nữ (chưa rõ danh tính).


Hai nạn nhân trên xe máy tử vong gồm: Đinh Văn Hiệp (SN 1993) và Nguyễn Văn Cường (SN 1985, đều trú xã Vân Diên, Nam Đàn.


Ông Lê Văn C., một người dân sống gần hiện trường kể lại: “Lúc ấy tôi đang sửa xe trong quán thì nghe tiếng động lớn bèn chạy ra, đã thấy chiếc ô tô và xe máy đâm vào nhau, xe máy nằm dưới gầm ô tô. Ngay sau đó, người dân vội gọi xe để đưa các nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên cả 2 người đều đã chết”.


Trao đổi với PV, ông Đào Hồng Nguyên cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, ông Trần Xuân Thạch đã đến trụ sở công an Nam Đàn trình diện.


Đại gia Thạch là người lái Rolls–Royce 40 tỷ đâm chết 2 người | Đại gia Thạch, Siêu xe, Tai nạn, Tai nạn giao thông, Đâm xe chết người, Siêu xe đâm chết người, Nghệ An


Chiếc siêu xe đã được niêm phong rất kỹ lưỡng tại nhà kho CA huyện Nam Đàn.


Lập tức, Đội CSGT CA huyện đã triển khai lực lượng xuống hiện trường để xử lý và điều tiết giao thông.


Toàn bộ thông tin ban đầu về vụ tai nạn đã được báo cáo về Công an tỉnh Nghệ An.


Trong buổi chiều 20/8, chiếc Rolls – Royce của ông Thạch được di chuyển về công an Nam Đàn và được niêm phong, bảo vệ rất kỹ lưỡng trong nhà kho thuộc Đội CSGT.


Hiện nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn nghiêm trọng này vẫn đang chờ cơ quan công an làm rõ.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites