Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Cả làng đổ xô đi tìm "của quý'" của hàng xóm bị vợ cắt lìa

@ nguontinviet.com


Ngôi nhà của vợ chồng ông bà K - nơi xảy ra sự việc

Ngôi nhà của vợ chồng ông bà K - nơi xảy ra sự việc


Ở một ngôi làng nhỏ tại xã Vũ Chính (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) suốt mấy ngày qua bàn tán xôn xao xung quanh câu chuyện “dở khóc dở cười” khi người chồng đã bị vợ cắt “của quý”, rồi biến mất âm thầm cùng phần kia “cậu nhỏ” bị cắt lìa. Chủ đề này trở thành “câu chuyện làm quà” ở trong ngõ, ngoài xóm, rồi nhanh chóng lan ra khắp vùng lân cận.


Để tìm hiểu thực hư câu chuyện này, chúng tôi đã về Tổ dân phố số 2, xã Vũ Chính - nơi khởi nguồn câu chuyện. Dừng xe hỏi thăm một người phụ nữ bán nước ở đầu xã địa chỉ cụ thể nhà ông Phạm Xuân K., bà này nhoẻn cười đáp: “Hỏi nhà ông bị vợ cắt “của quý” à chú? Cái đó xảy ra mấy hôm trước rồi, giờ dân vẫn đồn ầm lên đấy…”.


Theo hướng chỉ tay của người phụ nữ này, chúng tôi dừng xe ở đầu ngõ - lối vào nhà vợ chồng ông K., hiện đang sinh sống tại Tổ dân phố số 2.


“Chả biết hai người có xích mích chuyện gì với nhau mà chị vợ đã cắt ngay “cái kia” của ông chồng đi. Khổ nhất là ông ấy giờ đang đi viện mà cái phần bị cắt không thấy đâu. Hôm rồi cả xóm đến tìm giúp cũng chào thua luôn.” - chị P. gần nhà vợ chồng ông K., cho hay.


Thấy chúng tôi đến hỏi chuyện, một người dân khác tới góp lời: “Chuyện thật như đùa, bi hài quá. Sau khi ông K. bị vợ cắt bao nhiêu người tò mò đến xem, người thì đưa ông ấy đi bệnh viện, còn mấy người khác thì lật tung khắp nơi trong nhà để tìm cái “của quý” kia để nối lại cho kịp. Nhưng tìm bao nhiêu rồi mà không biết vợ ông ta đã bỏ nó ở chỗ nào. Đến là khổ…”


Theo người này, sáng hôm đó mọi người đã cùng nhau tìm mọi ngóc ngách trong nhà, ngoài vườn, rồi lần mò ra bụi cỏ, bờ ao cũng chẳng thấy tăm hơi “cái đó” của ông K. đâu cả. Thậm chí, cậu con trai ông K. còn bới cả những chỗ đất mới trong nhà lên để tìm kiếm.


“Tôi đang ở nhà thì nghe thấy mọi người nhốn nháo tìm giúp mà chẳng thấy nó đâu. Chả biết chị vợ cắt xong đã quẳng vào chỗ nào mà kiếm lại không được. Tìm lại được cho ngay vào thùng đá còn nối ghép lại được, chứ giờ thì...Chắc chị vợ khi ném đã lỡ tay cho xuống ao chìm dưới nước mất rồi…” - chú T. nói.


Thế rồi, câu chuyện cả làng tìm “của quý”của ông K. bị vợ cắt lìa sau đó còn vô vàn những lời đồ đoán, bàn tán từ người dân địa phương về tung tích của nó. Nhất là khi bà H. - vợ ông K. đã bỏ trốn khỏi địa phương cùng “bí mật” phần kia “cậu nhỏ” của chồng ngay sau khi sự việc xảy ra.


Ông Phan Văn Thế, công an viên xã Vũ Chính (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) - người trực tiếp lập biên bản vụ việc cho biết: Vào khoảng 9h, ngày 1/8/2013, Ban Công an xã Vũ Chính nhận được tin báo của quần chúng nhân dân là vào rạng sáng ngày 1/8/2013, tại nhà ông Phạm Xuân K. (SN 1970) và bà Đặng Thị H. (SN 1971), trú tại Tổ dân phố số 2, xã Vũ Chính có xảy ra vụ cố ý gây thương tích.


Qua kiểm tra tại hiện trường, tổ công tác thấy ở mặt giường, thành giường nơi ông K. ngủ có vết máu. Một số quần áo của ông K. cũng dính nhiều máu. Qua lời khai của thành viên gia đình ông K., vào khoảng 4h sáng ngày 1/8, khi ngủ dậy, ông ra bàn uống nước. Khi uống nước xong, ông K. trở lại giường tiếp tục ngủ tiếp.


“Đến khoảng 5h30, ông K. thấy dương vật của mình bị nhói đau. Khi ông đưa tay sờ vào quần thì thấy quần dính máu. Lúc rà tay đến dương vật thì phát hiện đã bị cắt rồi” - ông Thế cho biết thêm.


Cũng theo ông Thế, qua lời khai của gia đình nạn nhân, nguyên nhân ban đầu là do vợ chồng ông K. có to tiếng với nhau trước đó, nên trong lúc nằm ngủ, bà Đặng Thị H. (vợ ông K.) đã dùng vật có lưỡi sắc cắt dương vật của ông. Sau khi thực hiện xong, bà H. cũng đã trốn khỏi địa phương đến nay chưa ra trình diện.


Theo thông tin chúng tôi thu thập từ quần chúng nhân dân, một nguyên nhân nữa khiến bà H. ra tay “triệt” mất 2/3 “cơ thể” “cậu nhỏ” của chồng là do uất ức khi trước đây đã từng bị chồng túm tóc, đánh đập ở giữa đường. Đặc biệt là việc thời gian gần đây ông K. còn công khai nói với vợ có quan hệ với người phụ nữ khác.


Hiện ông K. hàng ngày vẫn vào bệnh viện để thay băng, còn bà H từ hôm xảy ra sự việc cũng không biết đang ở đâu.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes