Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2013

Hai chị em họ thay nhau ngủ với anh

@ nguontinviet.com


Khi nghe tin này, tôi vẫn không thể tin được tại sao anh có thể có mối quan hệ tình cảm phức tạp như vậy. (Ảnh minh họa).

Khi nghe tin này, tôi vẫn không thể tin được tại sao anh có thể có mối quan hệ tình cảm phức tạp như vậy. (Ảnh minh họa).


Tôi năm nay đã 30 tuổi, chưa hề có tình cảm với người con trai nào. Cách đây gần 2 năm, tôi từng quen biết và yêu thật lòng một người, nhưng sau thời gian tìm hiểu thấy không hợp nhau và do chuyển công tác nên sau này chúng tôi trở thành bạn bè.


Nhưng sau một thời gian, tôi phát hiện trong khi chúng tôi còn qua lại, anh từng tán tỉnh yêu đương rất nhiều cô gái khác trong công ty. Tôi hỏi lại thì anh ấy nói chỉ là bạn bè, sau này họ cũng chia tay và hết liên lạc với nhau. Lúc này tôi hỏi chỉ để biết vậy thôi, chứ tôi và anh đã chỉ là bạn bè.


Anh là người có thể nói rất được lòng con gái vì cách nói chuyện rất khôn khéo, nhẹ nhàng và chu đáo. Chúng tôi vẫn duy trì tình bạn. Nhưng thời gian gần đây, tôi lại nghe tin anh quen một cô gái sinh năm 1992 tên Ánh, cũng rất xinh và là cháu của ông chủ nơi anh làm việc, con nhà giàu.


Anh là người có mơ ước và danh vọng rất cao, quen cháu ông chủ thì tương lai có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Chuyện này cũng bình thường với những người con trai mong muốn giàu sang thời buổi kinh tế bây giờ. Hai người họ đã có quan hệ thân thiết, thường xuyên ngủ với nhau tại phòng trọ của anh ấy.


Nếu mọi chuyện chỉ đơn giản thế này thì không có gì đáng nói. Sau một thời gian nữa thì tôi lại nghe tin anh của Ánh giới thiệu cho anh một người con gái khác tên Bình, sinh năm 1986. Bình là chị họ của Ánh. Và anh cũng có mối quan hệ với người chị họ của Ánh. Anh và Bình rất thân thiết, cũng thường xuyên ngủ với nhau tại phòng trọ của anh.


Khi nghe tin này, tôi vẫn không thể tin được tại sao anh có thể có mối quan hệ tình cảm phức tạp như vậy. Ánh và Bình là chị em họ và cả hai đều có gia đình rất giàu có. Phải chăng vì như vậy mà anh bỏ qua những luân thường, đạo lý của xã hội?


Còn hai chị em Ánh và Bình, sao lại có thể như vậy? Dù chỉ là chị em họ nhưng Ánh đã có quan hệ với anh ấy thì tại sao lại còn giới thiệu Bình và giờ thị hai chị em thay nhau ngủ với anh ấy?


Tôi thấy thật sởn hết gai ốc khi nghĩ về con người đó và đến hiện tại vẫn không thể tin vào sự thật này. Theo mọi người thì bây giờ tôi có nên giữ mối quan hệ bạn bè với anh ấy không? Hay chấm dứt hoàn toàn? Mong mọi người cho ý kiến.


Mời bạn đọc gửi bài viết tâm sự, chia sẻ những clip, hình ảnh hay thắc mắc khó nói về tình yêu, hôn nhân đến chuyên mục Yêu và SốngKết nối. Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư: banbientap@xahoi.com.vn .

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites