Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

Khách du lịch bị nhân viên hàng lưu niệm đánh ở Văn Miếu

@ nguontinviet.com


Những vết bầm tím trên cánh tay của chị D

Những vết bầm tím trên cánh tay của chị D


Trong khi chị D đứng chụp ảnh, có một phụ nữ từ trong gian hàng lưu niệm đi ra và chỉ vào biển “không chụp ảnh”. Tấm biển này được đặt trong quán và yêu cầu chị D không được đứng đây chụp ảnh nữa.


“Khi người bán hàng yêu cầu tôi không được đứng ở đó chụp ảnh, tôi có nói với bạn tôi một câu tiếng Anh là “very easy to do” có nghĩa là “rất dễ dàng để làm”. Lúc ấy cô này quay ra nói với chúng tôi là “mày có thái độ gì, quay lại đây xin lỗi cô” và lôi tôi vào trong cửa hàng”, chị D nói.


Cũng theo lời chị D., sau khi lôi chị vào trong cửa hàng, người phụ nữ này đã dùng quạt tre bán ở cửa hàng đánh liên tiếp vào cẳng tay trái của chị D., làm cánh tay của chị D bị thương và sưng tấy. Khi bị người phụ nữ trong quán bán đồ lưu niệm này đánh, chị D đã đến công an phường Văn Miếu, quận Đống Đa để trình báo sự việc.


Liên quan đến sự việc này, bà Nguyễn Thu Hiền, phó phòng hành chính của Trung tâm Văn Miếu - Quốc Tử Giám cho biết, người phụ nữ đánh chị D tại gian hàng bán đồ lưu niệm là chị Nguyễn Thanh Xuân, nhân viên bán hàng mới trong khu này.


Về việc để xảy ra xô xát trong trung tâm, bà Hiền đã thừa nhận lỗi do nhân viên sai: “Tôi nhận nhân viên của tôi sai. Tôi chưa biết rõ sự việc đúng sai như thế nào vì hai bên đều có trình bày, bảo vệ ý kiến của mình. Nhưng để sự việc xảy ra bên tôi là tôi phải có trách nhiệm xử lý”.


Chị D đã làm đơn tố cáo và tường trình sự việc lên cơ quan công an phường Văn Miếu. Công an phường cũng đã đứng ra làm thủ tục hòa giải cho hai bên, tuy nhiên, đến giờ cả hai vẫn chưa tìm được sự đồng thuận.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes