Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

Một người chết cháy trong căn nhà chứa rơm

@ nguontinviet.com


Căn nhà chứa rơm, nơi xảy ra đám cháy

Căn nhà chứa rơm, nơi xảy ra đám cháy


Vụ việc xảy ra vào hồi 10h30' ngày 25/8, tại xã Nam Trung, huyện Nam Đàn (Nghệ An). Khi người dân đang dập ngọn lửa cháy nhà để rơm rạ của của anh Nguyễn Duy Hoàn thì phát hiện thi thể đã cháy đen của Nguyễn Duy Hoan (23 tuổi) - con trai đầu của anh Hoàn.


Theo lời kể lại của những người hàng xóm, vào khoảng 9h30', họ nghe tiếng nổ lẹt đẹt phát ra từ nhà anh Hoàn, đồng thời khói và lửa bốc lên. Lúc đó vợ chồng anh Hoàn đang đi gặt lúa ngoài đồng, người dân xung quanh vội hô hào mọi người dập lửa nhưng do trời nắng nóng cộng với trong nhà toàn rơm rạ dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất lớn.


Gần 1 tiếng sau, khi đám cháy phần nào giảm bớt, người dân leo lên dỡ mái nhà phun nước thì phát hiện thi thể Nguyễn Duy Hoan đã chết cháy bên trong, lẫn trong đống rơm rạ.


Một vài người hàng xóm cho biết trước đó còn nhìn thấy Hoan đứng trước cổng nhà. Trước đây có thời gian Hoan vào Tây Nguyên làm việc rồi trở về địa phương với biểu hiện không bình thường. Từ năm ngoái trở lại nay, bệnh tình của Hoan ngày càng diễn biến trầm trọng, phải điều trị tại bệnh viện tâm thần. Trong sổ y bạ của Hoan có ghi bị chứng tâm thần mãn tính. Nhiều khả năng Hoan tự gây cháy và tử nạn.


Công an huyện Nam Đàn đã tiến hành khám xét hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy song gia đình Hoan không yêu cầu khám nghiệm tử thi. Cùng ngày, gia đình đã tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes