Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Người gác đền vô danh khiến SLNA khóc hận

@ nguontinviet.com(VTC News) – Thủ thành Văn Công của Hà Nội T&T trong lần đầu tiên đạp cỏ V-League đã khiến SLNA ôm hận.» 'Có Công Vinh, không may cũng khó'

» SLNA thiếu may, hòa cay đắng Hà Nội T&T

» Phe vé hoành hành, ầm ầm thổi giá xem SLNA

Thủ thành Hồng Sơn bi treo giò trong khi Ngọc Tú bị chấn thương ở cổ tay không thể vào sân thì Văn Công trở thành lựa chọn bất đắc dĩ của HLV Phan Thanh Hùng.

Thủ thành Văn công-SLNA
Thủ thành Văn Công khiến Kavin trở nên vô duyên (Ảnh: Hà Thành)Trong một trận đấu đỉnh cao rất cần bản lĩnh và kinh nghiệm thì việc một thủ thành còn chưa từng thi đấu ở V-League như Văn Công vào sân là một áp lực rất lớn. Thế nhưng, chính sự thản nhiên của Văn Công cùng với quyết tâm thể hiện khả năng của mình khi được trao cơ hội đã giúp thù thành người Quỳnh Lưu, Nghệ An bảo vệ vững chắc khung thành của Hà Nội T&T.

Văn Công không những bắt chắc bóng mà còn có những pha cứu thua xuất thần, điển hình như pha bay người hết cỡ để chạm tay vào bóng, khiến pha cứa lòng kỹ thuật của Hector chỉ có thể dội xà bật ra.


Phát biểu sau trận đấu, Văn Công tỏ ra rất vui mừng, anh khẳng định đây chỉ là bước đệm với anh và anh sẽ cố gắng hết sức để tạo thêm lòng tinh của HLV Phan Thanh Hùng. Trong khi đó thuyền trưởng của Hà Nội T&T thì hài lòng với toàn đội và không quên dành lời khen ngợi với Văn Công.


Tiểu Hàn


Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes