Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

Phút trải lòng của những gã trai biến thành mỹ nữ hành nghề mại dâm (Kỳ cuối)

@ nguontinviet.com


Những gã trai biến thành mỹ nữ đi bán dâm (Ảnh minh họa)

Những gã trai biến thành mỹ nữ đi bán dâm (Ảnh minh họa)


Những nẻo đường chuyển giới


Tìm gặp các “bông hồng chuyển giới” ở Long Định (huyện Châu Thành), Nhị Quý (huyện Cai Lậy), nhưng đến quán nào chủ quán cũng cho biết, những “mỹ nhân chuyển giới” chỉ xuất hiện sau 20h, rất thất thường và không trụ lại ở quán nào. Khó khăn lắm tôi mới được gặp 1 anh chàng pê-đê thứ thiệt. Tôi năn nỉ mãi chàng pê-đê mới đồng ý thu xếp cho tôi gặp mặt các nàng, với điều kiện phải chọn được 1 quán nhậu kín đáo và không được chụp ảnh, quay phim.


Đúng giờ hẹn, những “mỹ nhân chuyển giới” xuất hiện. Những cô nàng chuyển giới mông, ngực vun đầy, dáng đi ưỡn ẹo, xăm chân mày, xăm môi, đeo hoa tai, nhẫn, vòng xi-men lấp lánh, nước hoa thơm phức, chẳng khác gì những phụ nữ thứ thiệt, chỉ có giọng nói ồ ề là của đàn ông. Bất ngờ hơn, người đẹp Cẩm Tú đến từ Châu Thành (Bến Tre) đi cùng với 1 thanh niên dáng vẻ thư sinh và thản nhiên giới thiệu: “Đây là chồng em, ảnh công tác ở xã L., huyện Châu Thành. Tụi em sống chung với nhau hơn 5 năm rồi. Ảnh nghi em đi qua đây kiếm… ông xã khác nên ghen lắm, nhất định phải cho ảnh đi chung”.


Cẩm Tú sau khi uống cạn ly rượu, bày tỏ: “Từ nhỏ em đã mơ ước được làm con gái. Lớn lên, em chỉ thích đàn ông, các cô gái xinh đẹp đi qua trước mặt lòng em cũng không hề xao động. Đến lúc biết yêu, mong muốn biến thành phụ nữ càng cháy bỏng, nên em dò hỏi bạn bè trong giới, đặc biệt là những đứa bạn đã chuyển thành phụ nữ, để tìm hiểu cách biến thành đàn bà”.


Cẩm Tú kể, để có tiền cho việc chuyển giới, suốt một thời gian dài cô phải làm đủ thứ việc. “Đầu tiên, vào năm 17 tuổi, em xin đi theo các đoàn hội chợ đọc lô tô và ca hát, nhảy múa giúp vui kiếm tiền. Theo đoàn hội chợ đi khắp nơi chán chê, em đi học nghề làm móng tay, móng chân, uốn tóc gội đầu. Ban ngày đi làm, ban đêm đi hát đám cưới, đám giỗ nếu có người gọi để kiếm thu nhập thêm. Ai rủ đi nhậu, đi uống cà phê mà có tiền boa là em đi liền”, Tú kể. Rồi mỗi khi gom góp được kha khá tiền, Tú lại lên TP.HCM làm mặt, làm mông, làm ngực, cứ mỗi lần làm một món. Dành dụm đến năm gần 30 tuổi, Tú mới có đủ tiền để chính thức hoàn thiện các bộ phận thành… đàn bà, cho thỏa lòng mong ước.


Còn cô em Hoàng Dung, quê ở huyện Vĩnh Hưng (tỉnh Long An), tạm trú phường 6, TP Mỹ Tho cho biết, để có tiền chuyển đổi từ đàn ông sang đàn bà, ban ngày cô phải làm đủ thứ nghề, ban đêm đi hát hò nhảy múa phục vụ đám cưới trong suốt 10 năm và vay thêm tiền bên ngoài. Trong cộng đồng những người chuyển giới ở Mỹ Tho, nổi tiếng nhất là Nhã Kỳ ở thị xã Gò Công (Tiền Giang). Khi xin tiền đi chuyển đổi giới tính gia đình không cho, cô nàng bèn rình thời cơ chôm sạch gần 100 triệu đồng của bà mẹ dành dụm chuẩn bị xây nhà để đi làm đẹp.


Những người đẹp chuyển giới kể, nếu sửa mặt, mũi, mông, ngực, căng da… thì chỉ cần khoảng 30 triệu đồng lên TP.HCM, tìm đến các bác sỹ tư nhân là đủ, vì vào các viện thẩm mỹ sẽ tốn rất nhiều tiền. Nhưng muốn biến thành phụ nữ gần như 100% thì bắt buộc phải đi Thái Lan, vì các bác sĩ thẩm mỹ ở TP.HCM chưa làm ổn được vụ này. “Chi phí đi Thái Lan chuyển đổi giới tính tốn khoảng 100 triệu đồng, trong đó tiền giải phẫu “bộ phận đó” để biến từ đàn ông thành đàn bà là 80 triệu đồng, còn lại là tiền vé máy bay, khách sạn, ăn uống và thù lao cho người dẫn đường”, Cẩm Tú nói.


Cẩm Tú cho biết thêm: “Giá vậy là bình dân đó anh, vì thực hiện ở nhà bác sĩ tư. Còn vào bệnh viện hay viện thẩm mỹ lớn, giá chót là 15.000USD. Nếu làm từ A đến Z thì giá cao lắm, em chỉ làm công đoạn cuối nên em không biết”. Hoàng Dung còn cho biết, sau khi đi chuyển đổi thành đàn bà, mỗi tháng các nàng đều phải tiêm hóc-môn nữ với giá 150.000 đồng/liều, nếu không thì cơ thể rất khó chịu. Theo lời Hoàng Dung thì những người làm dịch vụ đưa đi Thái Lan chuyển giới đều ở TP.HCM, các cô quen biết qua sự giới thiệu của những người trong giới đồng tính. Khi chuẩn bị đủ tiền, các cô sẽ liên lạc với người dẫn đường qua điện thoại di động để họ thu xếp với phía Thái Lan, lo ngày giờ phẫu thuật, chỗ ăn, nghỉ, vé máy bay… và đều đi theo con đường du lịch.


 Phút trải lòng của những gã trai biến thành mỹ nữ hành nghề mại dâm (Kỳ cuối) | Chuyển giới đi bán dâm, Mua bán dâm, Mua dâm, Bán dâm, Đi Thái Lan chuyển giới


Những cô gái này còn kể, hiện nay ở các tỉnh như Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long còn có dịch vụ “làm đẹp tận nhà” dành cho phụ nữ, kiêm luôn việc chăm sóc “hàng” cho những người chuyển đổi giới tính. “Dịch vụ này do các bác sĩ thẩm mỹ ở TP.HCM đảm trách. Em chỉ biết có 2 ông tên Dũng và Vi. Khi khách có yêu cầu, họ đi xe hơi đời mới, đem dụng cụ xuống tận nhà để thực hiện: sửa ngực, bơm môi, nâng mông, bơm đùi, căng da… Giá cả cao hơn ở TP.HCM một chút. Ví dụ sửa mũi giá 6,5 triệu đồng trong khi ở TP.HCM chỉ có 4 triệu đồng, bơm mông 5 triệu 1 bên, bơm ngực cả đôi 15 triệu”, Cẩm Tú giãi bày.


Éo le chuyện đời của những mỹ nhân chuyển giới


Cẩm Tú kể, phần lớn những người chuyển giới đều sống về đêm. Ban ngày, nếu có chuyện cần thiết phải ra ngoài, các cô luôn trang bị kín mít. “Ai mà không mặc cảm vì mỗi khi bước ra đường là thiên hạ xì xào, chỉ trỏ bình phẩm sau lưng. Nhưng ngại nhất là những lúc gặp mấy đứa trẻ nhỏ, tụi nó cứ vô từ vừa chạy theo sau vừa la: “Lêu lêu, bà bóng kìa tụi bây ơi”, khiến người đi đường ai cũng nhìn mình như… quái vật”, Cẩm Tú buồn bã nói.


Hoàng Dung cho biết, các cô đa phần là dân nông thôn, mà người ở quê thì hết sức khắt khe với những người “ái nam, ái nữ”. “Sau khi đi chuyển đổi giới tính, lâu lâu em mới về quê một lần, thường là vào những ngày Tết. Thời gian còn lại trong năm cứ phiêu dạt khắp nơi kiếm sống. Biết rằng cha mẹ không nỡ bỏ con, nhưng dư luận người dân trong xóm rất khó khăn. Hồi nhỏ ở quê mình là con trai, bây giờ đi phẫu thuật trở thành phụ nữ, người ta nói ra nói vào ghê lắm, đi tới đi lui nhiều người xầm xì khiến cha mẹ đau lòng. Từ khi cha mẹ em qua đời, em rất ít về quê thăm”, Hoàng Dung kể.


Trong khi đó cô nàng Bội Bội đi cùng nói cứng: “Hơi nào mà để ý đến dư luận, mình cứ sống thật lòng với bản chất, với đam mê của mình”. Nhưng sau cùng, cô cũng ngậm ngùi thừa nhận là nhiều khi trong lòng buồn không tả xiết vì thái độ kỳ thị của bà con làng xóm, thậm chí người thân trong gia đình cũng ghét bỏ.


Không chỉ đối mặt với sự kỳ thị của xã hội, những cô nàng chuyển giới còn cho biết, cuộc mưu sinh của họ cũng lắm khó khăn, cực nhọc. Cẩm Tú nói, tuy người đời miệt thị những chàng trai chuyển giới thành gái, nhưng cứ có đám cưới, đám giỗ thì ban đêm họ lại cao hứng gọi mấy cô nàng đến hát hò, nhảy múa giúp vui. “Đi hát đám cưới, đám giỗ thì được chủ đám chiêu đãi cơm rượu, ra về còn có tiền boa 100.000 - 200.000đ. Nhưng sợ nhất là mấy ông nông dân xỉn quắc cần câu cứ nhào vô nắn bóp mạnh bạo. Chỉ cần mấy ổng mạnh tay là tụi em tốn bạc triệu đi sửa sang, nâng cấp những chỗ bị hư hỏng”, Cẩm Tú than.


Còn cô nàng Bội Bội cho biết đi ăn nhậu với khách cũng chẳng sướng gì, vì họ thường chuốc rượu say mèm rồi yêu cầu biểu diễn những trò như múa ghế, múa mâm, nhai lưỡi dao lam, phun lửa… “Những lúc biểu diễn liều mạng như vậy, do say rượu nên không biết sợ, đến lúc tỉnh rượu mới rùng mình vì dễ bị rách miệng, phỏng mặt”, Bội Bội nói.


Theo lời Hoàng Dung, hiện nay ở TP Mỹ Tho, các “cô nàng chuyển giới” hoạt động và chia làm 2 nhóm: 1 nhóm ban ngày đi làm móng tay móng chân, xem bói, xem chỉ tay, ban đêm đi hát đám giỗ, đám cưới; nhóm còn lại thì ban ngày ngủ li bì trong nhà trọ, chiều xuống là trang điểm rồi tìm đến các quán tươi mát chờ bắt khách ham của lạ.


Box: Bác sĩ Trần Thanh Thảo, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết: “Theo tôi biết, các bác sĩ, kỹ thuật viên thẩm mỹ ở TP.HCM đều được đào tạo bài bản, có tay nghề, bằng cấp đàng hoàng và chỉ được ngành y tế cấp phép hành nghề ở một số cơ sở nhất định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Những người tự xưng là bác sĩ thẩm mỹ đến phẫu thuật tại nhà các khách hàng ĐBSCL là bất hợp pháp vì không ai cấp phép. Nguy hiểm hơn, phẫu thuật thẩm mỹ chui không đảm bảo điều kiện an toàn, điều kiện vô trùng bằng không, dễ dẫn tới những tai biến khó lường mà nạn nhân là người lãnh đủ mọi hậu quả. Sắp tới, Sở Y tế sẽ yêu cầu ngành y tế các huyện kiểm tra gắt gao vấn đề này và xử lý thích đáng khi phát hiện”.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites