Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2013

Thiếu gia cưỡi môtô "khủng" quậy tưng trên phố

@ nguontinviet.com


Nam thanh niên đôi co với cảnh sát giao thông

Nam thanh niên đôi co với cảnh sát giao thông


Khoảng 21h30 ngày 22/8, tổ tuần tra thuộc Đội cảnh sát giao thông Chợ Lớn đang làm nhiệm vụ ở ngã tư Châu Văn Liêm - Nguyễn Trãi (quận 5, TP HCM) phát hiện nam thanh niên chạy môtô phân khối trên 175 CC có dấu hiệu vi phạm nên ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, anh này cho rằng "không vi phạm giao thông" nên từ chối xuất trình giấy tờ và yêu cầu cảnh sát "muốn kiểm tra phải trình công văn làm nhiệm vụ".


Thiếu tá Nguyễn Văn Thương - người trực tiếp xử lý vụ việc - đã nhiều lần yêu cầu nam thanh niên hợp tác nhưng người này nhất quyết không khai họ tên cũng như từ chối ký vào biên bản sự việc. Trong khi anh này "đấu khẩu" với cảnh sát, những người bạn đi cùng móc điện thoại ghi hình cảnh sát giao thông.


Thiếu gia cưỡi môtô "khủng" quậy tưng trên phố | Mô tô phân khối, Vi phạm giao thông, Đôi co, Đôi co với cảnh sát, TPHCM, Thanh niên, Vi phạm, CSGT


Nam thanh niên và chiếc môtô bị cảnh sát giao thổi phạt.


Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã vây quanh hiện trường khiến đoạn đường bị ùn tắc. "Nhiều người xung quanh, nhất là thanh niên không hiểu sự việc cứ tưởng cảnh sát giao thông xử ép anh này nên kích động mọi người chống lại cảnh sát khiến tình hình vô cùng phức tạp", chị Loan, người có mặt tại hiện trường cho biết.


Trước tình hình này, tổ cảnh sát giao thông buộc phải gọi thêm hàng chục Cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, công an khu vực, dân phòng… đến hiện trường nhằm ổn định trật tự.


Đến 23h, sau khi được khuyên giải, nam thanh niên này mới chấp nhận đưa môtô về trụ sở công an giải quyết. Tuy nhiên, anh ta không chịu để cảnh sát cưỡng chế xe mà tự chạy xe về đồn với sự "hộ tống" của hai môtô.


Thiếu gia cưỡi môtô "khủng" quậy tưng trên phố | Mô tô phân khối, Vi phạm giao thông, Đôi co, Đôi co với cảnh sát, TPHCM, Thanh niên, Vi phạm, CSGT


Hàng trăm người hiếu kỳ vây quanh hiện trường.


Tại trụ sở Cảnh sát giao thông Chợ Lớn, anh ta chỉ xuất trình được giấy tờ xe (mang tên của một người khác) mà không đưa ra được bằng lái, giấy tờ cá nhân và bỏ về. Sau đó, bố của anh này đến đồng ý ký nhận vào biên bản về vi phạm của con trai.


Chiếc môtô đang bị tạm giữ ở Đội Cảnh sát giao thông Chợ Lớn để xác minh nguồn gốc.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes