Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2013

Trực tiếp: V.Hải Phòng-B.Bình Dương

@ nguontinviet.com(VTC News)- V.Hải Phòng có 2 chiến thắng liên tiếp để vượt qua cơn khủng hoảng nhưng gặp B.Bình Dương đang hưng phấn là một rào cản rất khó vượt qua.

» HLV Hoàng Anh Tuấn: Ai nói tôi bị học trò 'bẻ ghế'?

» Quang Hải tái hiện siêu phẩm của Robben tại V-League

» Rượt đuổi ngoạn mục, V.HP thua cay đắng40': Lê Văn Tân lần thứ 3 bị Esele khuất phục. Tấn Tài khá tinh ý khi đẩy bóng cho tiền vệ nhập tịch dứt điểm. Song Esele nhanh chóng khống chế, hạn chế tối đa mức độ nguy hiểm của Văn Tân.35': Bình Dương chủ động giảm nhịp độ trận đấu. Họ hiểu V.Hải Phòng đang khao khát rút ngắn tỉ số nhưng việc Quang Hải bị đẩy khá xa khung thành làm cho sức sát thương của đội bóng đất Cảng giảm đi rất nhiều.
30':
Thủ môn Thành Thắng lóng ngóng sau pha dứt điểm của Philani. May cho V.Hải Phòng, hai hậu vệ áo đỏ kịp áp sát, giải nguy.
b Lê Văn Tân lần thứ 2 đối mặt với thủ thành Esele song có dứt điểm bằng chân trái của anh lại đi thiếu chính xác. Thủ thành B.Bình Dương cũng đã lên khép góc kịp thời ở tình huống này.

V.Hải Phòng có thay đổi đầu tiên về mặt nhân sự nhắm vào hàng thủ. Dẫu vậy, khả năng đột biến chưa cao nên đội bóng áo đỏ vẫn chơi đầy bế tắc.19':
Tình huống nguy hiểm đầu tiên dành cho V.Hải Phòng. Lê Văn Tân bay người đánh đầu song do hơi với nên bóng đi chệch cầu môn.


B.Bình Dương càng chơi càng sắc sảo trong khi V.Hải Phòng không tìm ra được sợi dây gắn kết giữa các tuyến. Đặc biệt, khu trung tuyến của họ không cầm được bóng, chuệch choạc trong tấn công, yếu kém ở phòng thủ khiến V.Hải Phòng như một đoàn tàu mất phương hướng.13': 2-0 cho B. Bình Dương.
Anh Đức thoải mái đánh đầu trong tư thế trống trải. Thật khó chấp nhận cho hàng thủ V.Hải Phòng khi họ bỏ lỏng Philani và Sunday bên cánh phải và chẳng có bất cứ can thiệp nào để ngăn Anh Đức ghi bàn.10': Bóng chạm xà ngang.
Gilberto khống chế kỹ thuật trong khu vực 16m50 trước khi tung người móc bóng kỹ thuật. Esele khẽ đẩy bóng chạm xà ngang đi ra ngoài. Một cơ hội rất đáng tiếc bị bỏ lỡ của đội chủ nhà.

4':
Tỷ số được mở cho B.Bình Dương. Người ghi bàn là Sunday. Tiền đạo này dứt điểm rất nhanh sau đường chuyền của Anh Đức. Rõ ràng, các tiền đạo ngoại của B. Bình Dương đang lấy lại được phong độ cần thiết. Trên bằng ghế dự bị, Huỳnh Kesley sẽ là quân bài chiến lược mà ông Hải "lơ" dự phòng trong các tình huống khẩn cấp.

Đúng như dự đoán, hai đội nhập cuộc cởi mở và tốc độ trận đấu được đẩy lên nhanh ngay từ đầu.


Đội hình thi đấu:


V.Hải Phòng: Thanh Thắng; Văn Phong, Justice, Văn Nam, Văn Học; Văn Tân, Tấn Tài, Hữu Phát, Minh Châu; Gilberto, Quang Hải.

B.Bình Dương: Elese; Robert, Huỳnh Phú, Helio, Xuân Hợp; Vũ Phong, Hữu Thắng, Aniekan, Philani; Anh Đức, Sunday.

V.HP vừa thoát khỏi khu vực nguy hiểm bằng hai chiến thắng đậm đà. B. Bình Dương hạ SLNA để gần như hoàn tất mục tiêu trụ hạng. Thế nên cuộc đấu chiều nay được kì vọng là một trận chiến đôi công cởi mở của cả hai đội.

V.HP ghi tới 12 bàn ở 3 vòng đấu gần đây. B.Bình Dương thỏa mãn bởi sự hồi sinh kịp thời của các chân sút ngoại. Lần trở về đất Cảng của ông Hải "lơ" vì thế càng trở nên hấp dẫn.


Nhạc Dương

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes