Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

'Bà Tưng' bị cấm biểu diễn tạo thành hiện tượng trên Facebook

@ nguontinviet.com


Cấm “bà Tưng” “biểu diễn” trên cả nước

Cấm “bà Tưng” “biểu diễn” trên cả nước


Xuất hiện cách đây không lâu, bà Tưng, tên thật là Lê Thị Huyền Anh nhanh chóng là cái tên được nhiều người follow nhất trên mạng xã hội. Con số người theo dõi tăng vùn vụt trên facebook của cô gái bất ngờ nổi tiếng vì... cởi đồ. Sau rất nhiều màn khoe ngực, cởi đồ, tung clip dung tục… cái tin "bà Tưng" ra biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội khiến nhiều người “mừng húm” vì sắp được đãi mắt bằng màn biểu diễn bằng xương bằng thịt. Thế nhưng, “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, buổi biển diễn có tên Bà Tưng nhanh chóng bị cấm tiệt. Sau Hà Nội, đến Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cũng ra chỉ thị đình chỉ buổi biển diễn có bà Tưng ở quán bar trên địa bàn thành phố này.


Tuy nhiên, hôm 6/8 bất ngờ xuất hiện hàng loạt hình ảnh “bà Tưng” biểu diễn trong quán bar Lio Club tại TP.HCM. Mặc dù đại diện của bar Sài Gòn nơi Bà Tưng biểu diễn cho biết cô chỉ là...khách. Tiết mục của Bà Tưng chỉ là phần giao lưu của khán giả chứ không phải được mời biểu diễn. Nhưng ngay sáng hôm sau, trát phạt của Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch) liền bay thẳng vào mặt cô. Lấy lý do, “bà Tưng” tung lên mạng những hình ảnh phản cảm, trong khi Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch đang thực hiện triệt để việc chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra công văn yêu cầu không cấp phép cho “bà Tưng” trong tất cả các buổi biểu diễn, ngay cả trong các quán bar, cafe trên cả nước.


'Bà Tưng' bị cấm biểu diễn tạo thành hiện tượng trên Facebook | Bà Tưng, Phản cảm, Câu like, Cư dân mạng, Cấm biểu diễn, Trần Thị Huyền, Anh, Cởi đồ, Clip dung tục


Hình ảnh bà Tưng nhảy sexy tại quán bar Sài Gòn


Cái tin “bà Tưng” bị cấm ngay lập tức được các facebooker share và bàn tán râm ran. “08h 08p ngày 08/08 Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra công văn yêu cầu dừng cấp phép biểu diễn cho cái em "bưởi năm roi" mà ko cần nói thì ai cũng biết. Đó, em làm lố quá nên bị hiệu ứng ngược rồi đấy!!!”, facebook của Meo coi.


“...Bị cấm vận hoàn toàn tại tất cả các sân khấu biểu diễn, việc duy nhất cô có thể làm là tiếp tục giở chiêu trò để duy trì sự nổi tiếng của mình. Có điều, việc đó cũng không còn cần thiết nữa, bởi nổi tiếng hơn cũng... chẳng để làm gì..." ĐTT & HCL hết nở mày nở mặt vì HA rồi. Học hành không tới nơi tới chốn, trình độ văn hóa hạn chế như thế thì làm gì có nhận thức những chuyện mình làm, toàn do những "già làng" bày vẽ rồi làm theo chứ nào có suy nghĩ gì thấu đáo. Bị kẻ khác xỏ mũi mà chẳng hay. Thật thương hại cho em nó, chỉ mới 20 tuổi đầu...Mãi Mãi Tuổi 20!”, chia sẻ của facebooker Hun Xong Dong.


Trong khi đó nhiều người “mừng ra mặt” và ủng hộ quyết định của Sở VHTT. Bạn Tho Dai Uy chia sẻ “Trả giá cho sự Tưng tửng của em ý! Thấy hợp lý vỗ tay VHTT cái”. "Hay rất sáng suốt để bà Tưng biểu diễn chẳng khác nào bôi tro trét trấu vào ngệ thuật của Việt Nam", comment của Lê Hồng Thương.


Thế nhưng, không ít comment tỏ ra "thông cảm" với bà Tưng: "Tôi cũng ủng hộ em. Có vẻ em đã đi trước xã hội nên bị dìm là phải. Xã hội này ko chấp nhận người quá tự tin và cá tính như em, xã hội này chỉ chấp nhận một màu như nhau. Chúc em thành công" hay " Có thể cháu sẽ còn gặp nhiều khó khăn nữa đó, nhưng chú tin cháu vượt qua.Chú ủng hộ cháu. Ở đời làm gì thì cũng là mưu cầu hạnh phúc cháu có quyền đó. Cháu đã đi sớm 1 bước đem đến một nét văn hóa mới".


"Trát phạt" giống như một đòn roi cuối cùng ngăn cản "bà Tưng" bước chân vào giới showbiz. Đó cũng là kết cục của một người trả giá bằng mọi cách để mong chóng đạt được nổi tiếng trong chốc lát.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Translate

Nguồn Tin Việt

Danh sách Blog

Websites