Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2013

Đang đổ bê tông, sàn Nhà tang lễ bất ngờ đổ sập

@ nguontinviet.com


Khoảng 15 phút sau thì toàn bộ bê tông đổ sập hoàn toàn xuống đất.

Khoảng 15 phút sau thì toàn bộ bê tông đổ sập hoàn toàn xuống đất.


Sáng nay (8/9), Công an TP Tam Kỳ, Viện KSND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cùng công an phường An Mỹ đã có mặt tại công trình Nhà tang lễ thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam, để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ sàn bê tông của Nhà tang lễ này trong lúc đang đổ thì bị sập hoàn toàn.


Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, toàn bộ sàn bê tông và sắt, dàn chống đỡ đã bị sập xuống nền đất của Nhà tang lễ. Được biết, sự cố xảy ra vào khoảng 10h30 phút ngày 7/9, hàng chục công nhân đang tiến hành đổ bê tông sàn của nhà, khi đang thi công được 1/3 khối lượng thì phát hiện sàn chuyển động, rung lay nhẹ, lúc đó công nhân dồn hết về góc của sàn.


Khoảng 15 phút sau thì toàn bộ bê tông đổ sập hoàn toàn xuống đất.


Sau khi nghe tiếng kêu ren rét của sàn sắt, hàng chục công nhân bỏ chạy tán loạn. Rất may vụ sập sàn này không ảnh hưởng đến tính mạng công nhân, chỉ làm một số công nhân bị trầy xước nhẹ.


Một kỹ thuật của công trình cho biết, diện tích mặt sàn này là 10,08m x 18,8m, độ dày là 10cm, sàn cao 8,8m. Sàn bê tông được đổ bằng phương pháp thủ công. Ước tính có khoảng 35 - 36 khối bê tông bị đổ sập xuống và đã hư hỏng hoàn toàn.


Đang đổ bê tông, sàn Nhà tang lễ bất ngờ đổ sập | Sập trần, Sập trần bê tông, Quảng Nam, Nhà tang lễ, Đổ sập, Công nhân


Sau khi sàn trần nhà bị sập, đơn vị thi công đã cho che bạt lại


Theo thông tin PV có được, công trình Nhà tang lễ thành phố Tam Kỳ được khởi công xây dựng vào tháng 5.2013 với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng, do Công ty TNHH Tuấn Đạt (quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đảm nhận thi công. Đơn vị giám sát là Công ty TNHH Kiến tạo Bách khoa (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).


Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đăng ký: Bản tin Xã Hội

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes